Trải nghiệm 5 sao kết hợp thịt cừu tasmania với rượu vang

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi malthopvn, 3/3/23.

 1. malthopvn

  malthopvn Member

  Món thịt cừu vốn là món “đỏng đảnh” nhất trong các nhà hàng 5 sao, đặc biệt là ở Hà Nội khi thực khách rất nhạy cảm với vị cừu. Nhà hàng fine dining cần tuyển chọn chất lượng thịt cừu cao cấp, bảo quản đúng tiêu chuẩn và chế biến khéo để giữ hương vị thịt cừu thuần chất nguồn gốc chăn thả tự nhiên mà không có mùi hoi.
  Nhà hàng GU Bistronomy luôn đề cao phương châm tuyển chọn chất lượng nguyên liệu hàng đầu, tìm kiếm và thử nếm từ tất cả những nguồn cung cấp thịt cừu tốt nhất, để phục vụ thực khách món dẻ sườn cừu Tasmania đẳng cấp 5 sao. Thịt cừu được nướng trong lò than hoa Mibrasa ở nhiệt độ ổn định 250-350 độ C, nhiệt độ nóng đều và ổn định giúp thịt giữ nguyên độ mềm, mọng nước và hương vị tự nhiên, quyện thêm chút hương khói than hoa tinh tế.
  Hãy chọn một dòng vang đỏ mà bạn yêu thích, bởi thịt cừu hợp với nhiều lựa chọn rượu vang đỏ đa dạng. Từ Amarone, Barbaresco, Barolo của Ý, đến Bordeaux, Bourgogne, Rhône của Pháp, vang từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot của Mỹ hay Chile, vang Shiraz của Úc, vang Tây Ban Nha,… đều có thể kết hợp hoàn hảo với món thịt cừu. Thưởng thức trên bàn tiệc 5 sao phần dẻ sườn cừu còn hồng mềm và ấm nóng, cùng ly rượu vang đỏ đã được thở kĩ cho hương vị sánh quyện, hài hòa và phức hợp, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vị giác vô cùng thơm ngon và thi vị.  [​IMG]
  Món dẻ sườn cừu Tasmania đẳng cấp 5 sao tại nhà hàng GU Bistronomy

Chia sẻ trang này