Top 10 dầu cá bổ mắt tốt nhất

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Bắc' bắt đầu bởi hungamalay, 16/9/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Tìm hiểu về dầu cá bổ mắt

  Dầu cá bổ mắt cũng là một loại dầu cá omega 3, được chế tạo từ các mô tế bào của các loài cá chứa dầu như: cá ngừ, cá thu, cá hồi, cá mòi, cá cơm,… Đây là dưỡng chất vô cùng quan trọng cho cơ thể khỏe mạnh. Với dầu cá bổ mắt sẽ được chế tạo riêng biệt hơn có chứa nhiều thành phần của Vitamin A và Vitamin E là yếu tố quan trọng giúp đôi mắt trở nên khỏe đẹp.

  Viên dầu cá bổ mắt có công dụng như thế nào?

  Top 10 dầu cá tốt nhất sẽ giúp cho chúng ta có được đôi mắt sáng khỏe, nó sẽ giúp chúng ta có được đôi mắt khỏe, sáng. Đồng thời sẽ giúp hạn chế được các tật về mắt như: cận thị, viễn thị, loạn thị, khô mắt, mỏi mắt,… Nhờ những axit béo có trong dầu cá, đặc biệt là DHA chiếm 93% trong tế bào võng mạc.

  Cách chọn dầu cá bổ mắt chất lượng, hiệu quả

  Trước khi quyết định sử dụng một loại dầu cá bổ mắt nào thì bạn nên tìm hiểu những điều sau: Tìm hiểu về độ trong sáng của sản phẩm dầu cá; Loại dầu cá đó có cỗi nguồn từ loại cá nào; Công nghệ sinh sản dầu cá như thế nào; Kiểm tra hàm lượng DHA và EPA có trong loại dầu cá đó.

  Chọn loại dầu cá có độ tinh khiết cao nhất

  Trong cá biển có một số thành phần như thủy ngân, chì, dioxin,… đây là một vài kim loại nặng có thể gây độc hại cho người dùng. Đặc biệt thủy ngân thường được tìm thấy nhiều nhất trong dầu cá.

  Vậy nên lựa chọn dầu cá bổ mắt trong sáng không chứa các kim khí nặng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  Để kiểm nghiệm được độ trong sáng của sản phẩm dầu cá thì nên đọc kỹ thông tin ghi trên bao bì sản phẩm.
  • Đối với sản phẩm lưu thông tại Việt Nam thì lưu ý các của như: Dầu cá tinh khiết, dầu cá chưng cất, chưng cất ở cấp độ phân tử, đã loại được các kim loại nặng.
  • Đối với sản phẩm dầu cá nước ngoài thì nên rà soát các thông báo như: Purity; Molecularly distilled; No Mercury; PCBs….
 2. kubet1

  kubet1 Member

Chia sẻ trang này