Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại tp HCM

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi luxevent, 16/11/23.

 1. luxevent

  luxevent Member

  TP.HCM là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất Việt Nam. Nơi đây diễn ra hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ mỗi năm, từ hội nghị, hội thảo, triển lãm đến lễ khai trương, lễ khánh thành, tiệc cưới,... Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tại TP.HCM ngày càng cao.

  Để đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt công ty tổ chức sự kiện đã ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây là danh sách 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm và uy tín:

  1. Công ty Cổ phần Sự kiện LuxEvent
  LuxEvent là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại TP.HCM và Đà Nẵng. LuxEvent cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng, bao gồm: Tổ chức hội nghị, hội thảo; Tổ chức lễ khai trương, khánh thành;Tổ chức lễ kỷ niệm, sinh nhật;Tổ chức gala dinner, tiệc tất niên; Tổ chức team building, du lịch,...

  [​IMG]

  LuxEvent sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Công ty luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện để mang đến cho khách hàng những sự kiện độc đáo, ấn tượng và thành công.

  2. Công ty Cổ phần Truyền thông và Sự kiện VietPower
  VietPower là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. VietPower cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện. VietPower sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Công ty luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  VietPower đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Công ty là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn như Samsung, Vingroup, Vinamilk,...

  Với những nỗ lực không ngừng, VietPower đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công, ấn tượng và mang lại giá trị lâu dài.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số ưu điểm của VietPower:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo

  • Chất lượng dịch vụ hàng đầu

  • Giá cả cạnh tranh

  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo
  3. Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY
  Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, VIETSKY đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

  VIETSKY cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện, bao gồm:

  • Hội nghị, hội thảo

  • Triển lãm

  • Khai trương, khánh thành

  • Lễ kỷ niệm

  • Lễ ra mắt sản phẩm

  • Tiệc cưới, tiệc sinh nhật,...
  VIETSKY sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công nhất.

  4. Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show
  Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Cyber Show đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ, từ hội nghị, hội thảo đến lễ khai trương, lễ khánh thành, tiệc cưới,...

  Cyber Show cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện, bao gồm:

  • Hội nghị, hội thảo

  • Triển lãm

  • Khai trương, khánh thành

  • Lễ kỷ niệm

  • Lễ ra mắt sản phẩm

  • Tiệc cưới, tiệc sinh nhật,...
  Cyber Show sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự kiện ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

  5. Công ty tổ chức sự kiện Hoabinh Events
  Công ty tổ chức sự kiện Hoabinh Events là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hoabinh Events đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

  Hoabinh Events cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện, bao gồm:

  • Hội nghị, hội thảo

  • Triển lãm

  • Khai trương, khánh thành

  • Lễ kỷ niệm

  • Lễ ra mắt sản phẩm

  • Tiệc cưới, tiệc sinh nhật,...
  Hoabinh Events sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công nhất.

  A2Z Event sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự kiện ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

  6. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)
  Vietlinks là một công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Vietlinks đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên khắp cả nước.

  Vietlinks sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vietlinks cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện chất lượng, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất.

  7. Công ty tổ chức sự kiện A2Z Event
  A2Z Event là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM, với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề. A2Z Event đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên khắp cả nước.

  A2Z Event sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. A2Z Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện độc đáo, sáng tạo, mang lại hiệu quả truyền thông cao.

  A2Z Event cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện, bao gồm:

  • Hội nghị, hội thảo

  • Triển lãm

  • Khai trương, khánh thành

  • Lễ kỷ niệm

  • Lễ ra mắt sản phẩm

  • Tiệc cưới, tiệc sinh nhật,...
  8. Công ty tổ chức sự kiện TTP Media
  TTP Media là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. TTP Media đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên khắp cả nước.

  TTP Media sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. TTP Media cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện chất lượng, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất.

  9. Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Hồ Chí Minh
  Hoàng Sa Việt Hồ Chí Minh là một công ty tổ chức sự kiện có uy tín và kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện, bao gồm: hội nghị, hội thảo, triển lãm, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm, lễ ra mắt sản phẩm,... Hoàng Sa Việt Hồ Chí Minh luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

  10. Công ty tổ chức sự kiện CAT Event
  CAT Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CAT Event đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên khắp cả nước. CAT Event cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện, bao gồm: hội nghị, hội thảo, triển lãm, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm, lễ ra mắt sản phẩm,... CAT Event luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả.


  Trên đây là top 10 công ty tổ chức sự kiện được lựa chọn nhiều nhất và đánh giá cao nhất tại tp HCM, hy vọng những thông tin qua bài viết ở trên sẽ giúp cho bạn có cho mình những lựa chọn hợp lí nhất.

  Nguồn: https://luxevent.net/cong-ty-to-chuc-su-kien-o-tphcm/

Chia sẻ trang này