tinh tường thể Sapphire của đồng hồ Longines

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi lovekutedn11, 26/9/14.

 1. lovekutedn11

  lovekutedn11 Member

  Tinh thể Sapphire của đồng hồ Longines


  Tinh thể Sappire của đồng hồ Longines có thuộc tính chống ăn mòn, chống trầy xước và hầu như không thể phá vỡ.

  Sapphire mắc hơn bất kỳ loại vật liệu nào cùng chức năng, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu biết rằng từ vật liệu thô ban đầu sau nhiều giờ làm việc theo yêu cầu để tạo ra được tinh thể sapphire hoàn thiện. Nhưng điều này mang đến cho cả khách hàng và nhà sản xuất đồng hồ Longines sự thuận lợi đáng giá.


  Tinh thể sapphire của Longines có thuộc tính chống ăn mòn, chống trầy xước và hầu như không thể phá vỡ. Nó kết hợp giữa hai yếu tố: không bị rỗng do chống được sự ăn mòn bởi các hóa chất là acid và kiềm và có độ cứng ở mức 9 trên thang đo Mohs. Khi mang so sánh với các loại kính khác: kính khoáng có độ cứng chỉ 6.5. Chỉ duy nhất một loại đá có thể làm trầy xước sapphire, là loại vật liệu không phổ biến : kim cương.

  Sapphire được làm bởi Longines toàn bộ là tinh thể trong suốt. Những người thợ thủ công, bằng những kỹ năng lành nghề của mình giữ cho tinh thể được trong suốt và kết hợp với kỹ năng đánh bóng hoàn hảo. Những chiếc đồng hồ Longines khi khách hàng nhìn thấy thì đã là thành phẩm tiêu chuẩn. Mục đích chính xác của quá trình này là sáng tạo sự vô hình. Tinh thể được tạo ra không nhìn thấy được.
  Giai đoạn đánh bóng cần phải có một viên kim cương, dầu và thiết bị chính xác siêu nhỏ. Dụng cụ duy nhất được sử dụng cho việc đánh bóng sapphire của hãng Longines là kim cương. Để đạt được hiệu quả mong đợi cần kết hợp với chất khoáng và dầu cải, nhưng tỷ lệ chính xác lại là bí mật mà chỉ những người thợ đánh bóng biết.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này