Tin ieuro2020:Thắng sốc Curacao, ĐT Indonesia ''nhảy vọt'' trên BXH FIFA

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 25/9/22.

 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  Xem thêm: Highlight bóng đá việt nam

  ĐT Indonesia có bước ''nhảy vọt'' trên BXH FIFA sau chiến thắng 3-2 trước đối thủ Curacao tối 24/9.
  · Tuyển Việt Nam chỉ cần hòa Ấn Độ để vô địch cúp Tam hùng 2022

  · BLV Quang Huy: "HLV Polking chỉ là nạn nhân, bị đổ thừa khi bóng đá Thái Lan bế tắc!"

  · HLV Igor Stimac: "ĐT Việt Nam có tiềm năng nhất nhì châu Á"

  Tối 24/9, ĐT Indonesia dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae Yong đã bất ngờ có chiến thắng 3-2 trước đội bóng hạng 84 thế giới - ĐT Curacao. Các pha lập công của Indonesia được thực hiện bởi Marc Klok, Fachruddin Aryanto và Dimas Drajad.

  Với thứ hạng 155 trước trận đấu, ĐT Indonesia đã được cộng điểm số lớn khi đánh bại đối thủ xếp cao hơn nhiều trên bảng xếp hạng FIFA.

  · HLV Igor Stimac: "ĐT Việt Nam có tiềm năng nhất nhì châu Á"
  Cụ thể, theo tính toán của Footy Rankings, ĐT Indonesia được FIFA cộng tới 7,41 điểm sau trận thắng Curacao, nâng tổng số điểm hiện tại từ 1019,19 lên 1026,6 điểm. Số điểm này giúp đại diện Đông Nam Á tăng 2 bậc trên BXH FIFA lên vị trí thứ 153 thế giới. ĐT Indonesia sẽ còn có thể nâng cao điểm số hơn nữa nếu tiếp tục thi đấu xuất sắc trước Curacao ở trận giao hữu thứ 2 giữa hai đội vào ngày 27/9.

  BXH chính thức sau loạt trận FIFA tháng 9/2022 sẽ được công bố vào ngày 6/10. Đây là bảng xếp hạng có ý nghĩa phân định nhóm hạt giống VCK Asian Cup 2023 với các đội tuyển đã giành quyền tham dự. Theo ước tính, thứ hạng của các đội tuyển Đông Nam Á sẽ có nhiều xáo trộn khi hầu hết các đội tuyển đều thi đấu giao hữu./.

  HLV Igor Stimac: "ĐT Việt Nam có tiềm năng nhất nhì châu Á"

Chia sẻ trang này