Tin ieuro2020:Ngoại binh Quang Hải xuất hiện như siêu nhân trên poster của Ligue 1

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 5/8/22.

 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  Là cầu thủ của Pau FC, đội bóng thuộc Ligue 2 nhưng hình ảnh Quang Hải lại xuất hiện trên trang chủ của Ligue 1 và tạo sự thích thú lớn cho khán giả.

  Quang Hải đã được giới thiệu trên trang này kèm dòng chữ bằng tiếng Việt: Chào mừng Nguyễn Quang Hải. Hải mặc trang phục màu vàng của Pau FC, mang số 19, khoác áo choàng lá cờ Việt Nam.

  Xem thêm: Highlight bong da

  Ở buổi kiểm tra y tế chiều ngày 29.6, anh đã đạt yêu cầu về các chỉ số. Ngày 30.6, anh sẽ ra mắt tất cả các thành viên Pau FC và sẽ tập cùng các đồng đội mới.

  Bình luận viên Anh Quân chia sẻ: “Cuối cùng sau rất nhiều ngày chờ đợi, Quang Hải đã chính thức ký hợp đồng với Pau FC. Một bến đỗ nhỏ nhưng phù hợp với trình độ và cơ hội cho Hải con. Nếu bạn đã kiên nhẫn, đã đặt niềm tin vào chuyện xuất ngoại của Quang Hải, thì đó là món quà lớn nhất từ số 19. Một bản hợp đồng đã chính thức được ký kết và từ bây giờ, Pau FC sẽ trở thành đội bóng thu hút đông đảo sự chú ý của các CĐV Việt Nam.

  Khi bắt đầu xuất hiện những tin đồn liên quan đến việc Hải con sẽ đầu quân cho đội bóng này, Fanpage của Pau FC gia tăng một lượng tương tác chóng mặt. Và dĩ nhiên khi Quang Hải kiểm tra y tế thành công và chính thức trở thành cầu thủ của Pau FC, hiệu ứng về mặt thông tin quả thực không thể tin nổi.

  Khoảng 1 giờ đồng hồ sau khi những thông tin chính thức được công bố, bức ảnh Quang Hải cầm chiếc áo vàng với số áo quen thuộc 19, nở một nụ cười tươi rói đã nhận về tới 60.000 lượt thích, 7.400 bình luận và 2.4000 lượt chia sẻ. Không có một cầu thủ nào ở Việt Nam đến thời điểm này có thể tạo ra một hiệu ứng đến mức khủng khiếp như vậy trên mạng xã hội”.

Chia sẻ trang này