Tin ieuro2020:Futsal Việt Nam - điểm nhấn không chỉ là vinh quang

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 16/4/22.

 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  Xem thêm: Highlight bong da moi nhat

  Futsal Việt Nam vẫn ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ với hàng loạt chiến công ở sân chơi thế giới. Bên cạnh đó còn tạo ra điểm nhấn với tinh thần cao thượng trong mắt bạn bè quốc tế.

  Dấu ấn futsal Việt Nam trên trường quốc tế

  Tháng 10/2021, trong bối cảnh dịch bệnh tuyển Futsal Việt Nam vượt nhiều khó khăn để lần thứ 2 giành tấm vé đến với VCK World Cup Futsal một cách thuyết phục nhất.

  Trong lần thứ 2 “mang chuông đi đánh xứ người”, futsal Việt Nam lại gây dấu ấn đậm nét trong mắt bạn quốc tế khi tiếp tục vượt qua vòng bảng và chỉ chịu dừng bước trước tuyển futsal Nga ở vòng đấu loại trực tiếp với một tỉ số sát nút 2-3.

  Và ở giải đấu diễn ra tại Lithuania ấy, tuyển futsal Việt Nam còn vinh dự được chọn cho những đề cử như thủ môn xuất sắc nhất với Hồ Văn Ý hay bàn thắng đẹp nhất vòng bảng của Nguyễn Văn Hiếu.

  Ghi dấu ấn đậm nét về mặt thành tích là chưa đủ, tuyển futsal Việt Nam tiếp tục tạo ra ấn tượng khó quên với bạn bè quốc tế ở World Cup Futsal 2021 bằng lối chơi fair-play, cao thượng.

  Bạn bè quốc tế khó có thể quên hình ảnh tuyển futsal Việt Nam ra sân với hình ảnh đẹp của Đắc Huy sau khi ghi bàn thắng đã cùng đồng đội ăn mừng với chiếc áo số 10, chia sẻ nỗi đau bị chấn thương của cầu thủ Vũ Đức Tùng phải ngồi ngoài trận gặp tuyển Nga có tính lan tỏa cao.

  Những gì trình diễn, cũng như hình ảnh đầy tính lan toả ấy không ngạc nhiên khi tuyển futsal Việt Nam trở thành chủ nhân của giải thưởng Fair- play với chiến thắng tuyệt đối...

  Dấu ấn từ “bệ phóng” HDBank

  Những năm qua, HDBank không chỉ là ngân hàng đầy uy tín, với việc nhận hàng loạt giải thưởng quốc tế, châu lục, khu vực, trong nước... mà còn trở thành người hỗ trợ cho nhiều giải đấu thể thao Việt Nam vươn tầm thế giới.

  Còn nhớ, hơn 10 năm về trước vào ngày HDBank và nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo quyết định bắt tay vào việc đồng hành và tổ chức giải cờ vua quốc tế, người trong giới đã rất chờ đợi về sự hỗ trợ này.

  Thành công của việc tổ chức giải cờ vua mang tầm quốc tế, đưa trí tuệ Việt Nam vươn xa. Khi HDBank bước vào một cuộc chơi mới với futsal Việt Nam, môn thể thao kén người xem lại được quan tâm và sôi động hơn rất nhiều.

  Một lần nữa HDBank lại chứng tỏ khả năng tổ chức của mình, làm đổi thay bộ mặt futsal Việt Nam hoàn toàn về về mặt chuyên môn và hình ảnh.

Chia sẻ trang này