Tin ieuro2020:Cầu thủ "đặt cược" mất 1.800 tỷ đồng chỉ vì hành động này

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 22/9/22.

 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  Xem thêm: Kèo chấp 1/2 là gì? Tư vấn cược kèo chấp nửa trái

  (Tin thể thao, tin bóng rổ) Cầu thủ Dennis Schroder định "bỏ săn sắt bắt cá rô" nhưng kết quả không như ý.

  Tờ TMZ Sports mở đầu bài viết về Dennis Schroder với dòng mô tả, "cầu thủ đã đặt cược vào chính mình ... và thua hàng triệu USD". Schroder, cầu thủ bóng rổ 29 tuổi, người Đức vừa mất hàng chục triệu USD vì hành động "cố đấm ăn xôi" với CLB bóng rổ Houston Rockets.

  Cầu thủ có chiều cao 1m85 người Đức và người đại diện vừa đặt vút kí vào bản hợp đồng kéo dài 1 năm trị giá 5,9 triệu đô la với Los Angeles Lakers, một CLB khác đang chơi tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Nếu xét về giá trị từng năm, bản hợp đồng này hoàn toàn ổn, nhưng khi nghĩ về lời gia hạn hợp đồng trước đó, chắc chắn Schroder sẽ tiếc đứt ruột.

  Người ta thường nói "thả cá bé lấy cá lớn" nhưng cầu thủ người Đức "thả cá bé lấy cá bé hơn". Theo ESPN cho biết hồi tháng 2, Lakers đã đề nghị số tiền lên tới 84 triệu USD để ký hợp đồng trong 4 năm nhưng Schroder lắc đầu.

  Và tới thời điểm hiện tại, khi hợp đồng với CLB cũ đáo hạn, Schroder đành phải chấp nhận gật đầu nhận mức lương 5,9 triệu USD và chỉ kí 1 mùa bóng. Tính ra về số tiền, Schroder "thiệt hại" khoảng gần 78 triệu USD (khoảng 1.800 tỷ đồng).

  Trên Instagram, cầu thủ người Đức chia sẻ bức ảnh đang mỉm cười và thông báo về bản hợp đồng mới. Anh nói rằng anh rất vui mừng được gia nhập CLB mới, và rất vinh dự khi được khoác lên người bộ áo truyền thống xanh lá cây và trắng.

  Tuyên bố của cầu thủ 29 tuổi được đưa ra nhằm "lấn át" những thông tin xuất hiện cách đó 1 ngày nói rằng, Schroder bị "sốc" về sự thờ ơ của các CLB khác khi anh trở thành cầu thủ tự do.

  Đây là một bài học lớn cho cá nhân Schroder và những cầu thủ khác, bởi người ta thường nói "già néo đứt dây".

Chia sẻ trang này