ThuyLee Sonashop cũng đã kịp review dòng son 3ce Lily maymac

Thảo luận trong 'Trống' bắt đầu bởi sonala.123.qc2016, 3/12/16.

 1. sonala.123.qc2016

  sonala.123.qc2016 New Member

  Sự Hot của dòng son này thì không thể nào bàn cãi rồi.

  Sự khát khao muốn sở hửu 1 cây son Hot của các fan không thể nào cưỡng nổi, Sonashop hàng ngày nhận dc cả gần trăm cuộc gọi hỏi về dòng son này, mặc dù đã cố gắng hết sức để phục vụ khách iu bằng cách gom hàng Store tại Hàn trong 2 đợt nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng. Hiện các store 3CE Korea cũng đã cháy hàng.

  Các shop Online Việt Nam trong đó có Sonashop hiện tại cũng đã cố gắng đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất 3CE Korea nhưng thật ra hãng này cũng chỉ đang cung cấp nhỏ giọt cho các đơn hàng trên, phải chăng đây cũng là chiến lược makerting của họ? Hay chiến lược kinh doanh Bão của họ? "Tạo HOT cho phân khúc thị trường rồi đột ngột giảm nhiệt để ức chế thành bão".

  Dù sao đi chăng nữa thì bà chủ shop Sonashop cũng đã tận tay review được cái sản phẩm 3ce lily maymac này xem có gì mà HOT, sự hài lòng sung sướng như lần đầu tiên sử dụng dòng son chất lượng như vậy từ 3CE nên bà chủ shop này đã sổ ra, đầu tư ngay 1 quả Album studio review son 3CE lily Maymac này. Tuy không phải là Model hay là Idol chuyên nghiệp nhưng cũng đã làm cho chị ta hài lòng.

  Fan nào có nhu cầu về dòng son đang Hot này cứ liên hệ ngay với ThuyLee nhé:

  Sonashop

  Website: http://sonakids.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/Thuylee911
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

Chia sẻ trang này