thuốc phá thai tại nhà

Thảo luận trong 'các loại khác' bắt đầu bởi wthoinay9, 3/11/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Các loại thuốc phá thai an toàn hiện
  bây giờ, thuốc phá thai được sử dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới, kết quả cho thấy trên 90% thành công khi dùng các loại thuốc phá thai an toàn.
  Trên thế giới hiện có cốt 4 nhóm thuốc phá thai an toàn. Tại Việt Nam, hiện dùng nhóm Misoprostol ( Thuộc nhóm Prostaglandine ) và nhóm Mifepristone ( Nhóm chất cạnh tranh với sự gắn kết của Progesterone ).
  Nhóm Progesterone: là 1 chất có tác dụng giúp nội mạc tử cung phát triển tạo điều kiện tiện lợi cho trứng làm tổ trong buồng tử cung. Cùng với đó, sử dụng nhóm thuốc Mifepristone để đối kháng với Progesterone nhằm tách thai khỏi miên mạc tử cung.
  Nhóm Prostaglandine: đây là loại thuốc làm phát khởi sự chuyển dạ thiên nhiên, làm mềm cổ tử cung, gây co bóp đẩy thai ra ngoài như hiện tưởng sảy ( đẻ non). hiện giờ tại Việt Nam thường sử dụng thuốc phá thai Misoprostol ( Cytotec) .
  Phương pháp phá thai bằng thuốc cần kết hợp cả 2 nhóm Mifepristone và Misoeprostol để tách và đẩy thai ra ngoài. Trong quá trình dùng thuốc sẽ có thể xảy ra một số tác dụng phụ, biến chứng… cho nên cần được bác sĩ tư vấn và theo dõi trong suốt quá trình phá thai.
  _______________________
  Tìm kiếm: thuốc tránh thai sau 3 ngày

Chia sẻ trang này