thuốc phá thai khẩn cấp

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi wthoinay9, 3/11/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Cách dùng thuốc phá thai an toàn
  Bạn và bồ đã trót quan hệ dục tình mà không sử dụng biện pháp bảo vệ? Và bạn phát hiện mình đã mang thai nhưng cả 2 không đủ điều kiện để nuôi dưỡng đứa bé? Bạn quyết định chấm dứt sự phát triển của thai nhi bằng thuốc phá thai nhưng lại không biết cách dùng như thế nào để phòng tránh những biến chứng do thuốc mang lại. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin khi lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc.
  Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì?
  Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai phổ thông và được nhiều chị em chọn lựa khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, việc dùng thuốc phá thai không bảo đảm an toàn và đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người phụ nữ về sau. Bởi nếu không biết cách sử dụng thuốc phá thai, chị em sẽ gặp phải những tai biến hiểm như sót thai, thai chết lưu, thai dị tật... Những tai biến này nếu không được phát hiện và có sự can thiệp kịp thời của các thầy thuốc chuyên khoa có thể đe dọa tới tính mệnh của chị em. ngoại giả, những tai biến xử lý chậm, không triệt để sẽ gây viêm nhiễm cổ tử cung khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh sau này.
  cach-su-dung-thuoc-pha-thai-an-toan1
  Phá thai không an toàn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
  Cách dùng thuốc phá thai an toàn
  - Thuốc phá thai được sử dụng phải theo chỉ dẫn của thầy thuốc, được mua ở cơ sở y tế uy tín và có nguồn cội, xuất xứ rõ ràng. Thuốc phá thai chỉ được sử dụng với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ dưới 34 tuổi. Thai phụ phải đảm bảo sức khỏe, không mắc các bệnh về gan, tim mạch, chửa ngoài dạ con...
  - Không được giấu diếm mà phải có ít nhất 1 người nhà của thai phụ dự quá trình giám sát và săn sóc thai phụ trong quá trình dùng thuốc bỏ thai. Việc này khôn xiết quan trọng, vì khi sử dụng thuốc phá thai, chị em sẽ phải đối mặt với những tác dụng phụ do thuốc mang lại. bởi vậy, cần có đứa ở bên trông nom, động viên, an ủi và báo cho bác sĩ khi có hiện tượng bất thường xảy ra.
  cach-su-dung-thuoc-pha-thai-an-toan2
  dùng thuốc phá thai theo chỉ định của bác sĩ
  - Khi sử dụng thuốc phá thai phải tuân theo đúng chỉ định của thầy thuốc về liều lượng, thời gian uống, những thức ăn nên độ trong quá trình phá thai…
  => Dùng thuốc phá thai có ưu nhược điểm gì?
  => Điều gì có thể xảy ra khi dùng thuốc phá thai?
  Phá thai bằng phương pháp nào cũng tồn tại những hạn chế và có thể xảy ra biến chứng nếu không được kiểm soát, vi vậy chị em nên tìm hiểu kỹ để có phương pháp lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài phá thai bằng thuốc, chị em có thể đến các bệnh viện, trung tâm y tế uy tín để tiến hành phá thai. Hiện có nhiều phương pháp hút thai mới bảo đảm an toàn sức khỏe, chị em có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các chuyên gia tham mưu cụ thể hơn.
  _______________________
  More: thuốc tránh thai 72 tiếng

Chia sẻ trang này