Thuê máy tạo khói ở đâu? Đơn vị cung cấp máy tạo khói

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi prviet, 10/4/23.

 1. prviet

  prviet New Member

  [​IMG]
  Máy tạo khói là một thiết bị điện tử được sử dụng để tạo ra khói nhân tạo trong các buổi biểu diễn trực tiếp, sự kiện, hoặc hội họp. Khói được tạo ra bằng cách sử dụng chất lỏng tạo khói được đổ vào máy, chất lỏng này sẽ được đốt bằng một bộ phận đốt điện để tạo ra hơi nước và khói. Khói có thể được tạo ra liên tục hoặc theo những mẫu khói khác nhau tùy thuộc vào thiết kế của máy.

  Máy tạo khói thường được sử dụng để tăng thêm sự ấn tượng và hiệu ứng trực quan cho khán giả trong các buổi biểu diễn như hòa nhạc, vũ đạo, kịch nói, hay các sự kiện thể thao. Tuy nhiên, khi sử dụng máy tạo khói, bạn cần đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định về cháy nổ để tránh gây ra tai nạn hoặc hỏa hoạn.

  PR Việt cung cấp và cho thuê máy tạo khói sử dụng trong các buổi tiệc, sự kiện, hội họp, hoặc các buổi biểu diễn trực tiếp để tạo ra hiệu ứng khói, tăng thêm sự ấn tượng cho khán giả. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, bạn có thể thuê máy tạo khói trong các dịp khác như tiệc cưới, sinh nhật, buổi hòa nhạc, cuộc thi vũ đạo, v.v.

  Tuy nhiên, khi sử dụng máy tạo khói, bạn cần tuân thủ các quy định về an toàn để tránh gây ra tai nạn hoặc cháy nổ. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của PR Việt cung cấp và đảm bảo rằng máy được vận hành đúng cách, tránh đặt máy gần các vật dụng dễ cháy hoặc trong các khu vực có nguy cơ cháy nổ.

  Đặc biệt chúng tôi cho thuê máy tạo khói số lượng lớn tổ chức sự kiện ngoài trời. Thích hợp làm chương trình hay tổ chức tiệc, sân khấu ngoài trời.

  Công ty TNHH PR Việt
  Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện
  • VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
  • VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Thông tin liên hệ cũng như trao đổi làm việc
  Facebook: facebook.com/prviet
  Website: https://www.prviet.com.vn

  Xem thêm các diễn đàn thảo luận đã nói về dịch vụ của chúng tôi.

  https://forum.dmec.vn/index.php?threads/cho-thuê-loa-Đài.391500/
  http://dixxodrom.ru/forums/users/prviet/

Chia sẻ trang này