Thi công lắp đặt báo cháy chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi nguyendung122014, 27/6/15.

 1. nguyendung122014

  nguyendung122014 New Member

  Thiết bị báo cháy ngày nay đã phát triển lên những tầm cao mới, đóng vai trò quan trong công cuộc phòng cháy chữa cháy, với các thiết bị báo cháy các công trình sẽ được cảnh báo cháy sớm nhất có thể, hạn chế tối đa hiểm họa cháy nổ, giảm thiệt hại về người và của.

  Với giá cả có thể nói là hợp lý nhất trong tất cả các thiết bị phòng cháy khác thì thiết bị báo cháy Hochiki luôn dành được sự ưu ái to lớn từ phía người sử dụng, sự ổn định và bền đẹp là điều tất yếu với thiết bị báo cháy Hochiki, được cấu tạo từ các vật liệu nhẹ và đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như mỹ quan, thiết bị báo cháy Hochiki bảo đảm bền đẹp với thời gian.

  Thiết bị báo cháy Hochiki đã góp phần to lớn vào việc cảnh báo sớm các hiểm họa cháy nổ cho các công trình, việc lắp đặt các thiết bị báo cháy là rất cần thiết, tất cả các công trình xây dựng nên có cho mình một hệ thống báo cháy tốt để tránh các rủi do từ hỏa hoạn.

  Chủ đầu tư thường phải bỏ ra một nguồn kinh phí lớn cho việc lắp đặt một hệ thống phòng cháy, chữa cháy. Tuy nhiên sau khi hòan thành và đưa vào khai thác và sử dụng không ít hệ thống gặp trục trặc, không ít hệ thống do lâu ngày không kiểm tra nên đến lúc cháy không hoạt động, một số khó khăn khác trong quá trình sữ dụng do nguời dùng không nắm bắt hết toàn bộ hệ thống… gây thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng con nguời, khiến cho việc đầu tư ban đầu trở nên không hiệu quả.

  Nếu lấy lý do là những người vận hành không làm đúng quy trình và cháy đã xảy ra rồi quy trách nhiệm, vậy tại sao không thiết kế hệ thống đủ tin cậy, cần là xài được ngay, khỏi phải sợ hư rồi chạy thử theo quy định mãi.

  Hiểu được các quy trình, các biến cố trong quá trình vận hành thử, cũng như quan sát các đơn vị khác trong 1 thời gian dài. Chúng tôi Công Ty CP kỹ thuật số Sài Gòn cung cấp gói dịch vụ bảo trì, sửa chữa, nâng cấp và bảo dưỡng hệ thống pccc, báo cháy với mục đích nhằm giúp cho chủ đầu tư khai thác và vận hành hiệu quả hệ thống báo cháy, chữa cháy, bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng của con nguời.

  Hệ thống chữa cháy vách tường.

  Kiểm tra và sửa chữa hư hỏng nhẹ tủ điều khiển: điện, chế độ hoạt động, quá tải, kiểm tra các CB, rờ le…

  Kiểm tra và sửa chữa hư hỏng nhẹ máy bơm điện cứu hỏa: Rò điện, quá nhiệt, tiếng động lạ

  Kiểm tra và sữa chữa hư hỏng nhẹ máy bơm xăng, diesel: Rò điện, quá nhiệt, tiếng động lạ, châm nước bình, volt bình.

  Kiểm tra và sửa chữa hư hỏng nhẹ rò rỉ các đường ống, sprinkler và valve cứu hỏa, cuộn vòi, lăng phun, tủ, bình chữa cháy…

  Khách hàng lắp đặt thiết bị báo cháy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.  CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

  Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

  ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

  Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM

Chia sẻ trang này