Thiết bị mạng cisco có những loại nào

Thảo luận trong 'Internet' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 30/6/20.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang New Member

  PHÂN LOẠI THIẾT BỊ MẠNG CISCO TẠI VIỆT NAM

  Hiện tại, ở thị trường Việt Nam có một số loại Cisco như sau:

  • Cisco chính hãng: những thiết bị mạng cisco được nhập khẩu và phân phối bởi FPT, TECHDATA
  • Cisco hongkong: những thiết bị mạng Cisco được nhập khẩu trực tiếp từ Cisco Hongkong.
  • Cisco refurbished: Hàng trả bảo hành hoặc đã được tân trang lại.
  • Cisco cũ: hàng user hay hàng đã qua sử dụng.
  Bạn có thể xem thêm tại đây: https://anbinhnet.com.vn/thiet-bi-mang-cisco/switch-cisco/switch-cisco-2960x/

  ĐÔI NÉT VỀ THỊ TRƯỜNG THIẾT BỊ MẠNG VIỆT NAM

  Với một quốc gia có tốc độ phát triển và bùng nổ về công nghệ thông tin hàng đầu thế giới như tại Việt Nam. đặc biệt là trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 đang gõ cửa thì việc đầu tư vào hạ tầng mạng viễn thông đặc biệt được chú trọng. Do đó, trong những năm gần đây thị trường thiết bị mạng đang ngày một sôi động với rất nhiều hãng lớn nhỏ như Cisco, Juniper, HP, Huawei, Planet… đang tranh giành thị phần tại Việt Nam.

  Nhưng đặc biệt chiếm vị thế số một trong lòng người tiêu dùng về chất lượng và thương hiệu chính là thiết bị mạng Cisco. Đây luôn là thương hiệu ưu tiên của những nhà đầu tư hệ thống, tuy nhiên do giá bán của những thiết bị Cisco khá cao nên dẫn đến thực tế là nhiều đơn vị bán ra những sản phẩm không phải là hàng ANBINHNET. thậm chí là bán hàng refurbished hoặc hàng cũ cho người tiêu dùng.
  Chỉnh sửa cuối: 4/8/21
 2. dieppark

  dieppark New Member

  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303


  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kgChia sẻ trang này