The Gold View - Nơi hội tụ tinh hoa

Thảo luận trong 'Thiết bị điều khiển' bắt đầu bởi nhadatkhudong456, 22/6/15.

 1. The Gold View quận 4 - Giáp sông Bến Nghé

  Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố

  Cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh của các đô thị lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết vấn đề này trong kế hoạch phát triển TP.HCM luôn ưu tiên đến chính sách giãn dân ra khu vực ngoại thành nhằm giảm áp lực dân số tại khu vực nội thành. Tuy nhiên với hầu hết người dân vẫn mong muốn được mua căn hộ tại các quận trung tâm. Vì sự lợi ích khi sống ở khu vực nội thành là không thể phủ nhận. Không những đi lại dễ dàng và nhanh chóng thì sinh sống ở nội thành với những dịch vụ chất lượng đẳng cấp luôn thu hút nhiều người. Khi mà diện tích đất ngày càng thu hẹp thì quỹ đất dành cho vui chơi, giải trí và cây xanh cũng giảm đi đáng kể. Bởi vậy, nhu cầu về không gian sống đảm bảo liền kề khu vực trung tâm và có không gian sống hài hòa được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. ( Click xem thêm: The Gold View )

  [​IMG]

  Quận 4 - Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

  Địa thế quận 4 được bao bọc bởi 3 mặt sông như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và kết nối nhanh chóng đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

  Theo hoạch định tương lai đến năm 2020 của HCM, quận 4 đang được đầu tư phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các chung cư cao tầng hiện đại, thông thoáng kết hợp với các dự án dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, quận 4 từng bước hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư thân thiện. Sau khi cải tạo, sông Bến Nghé- Tàu Hủ đã khoác lên quận 4 màu sắc rực sỡ và tươi sáng hơn nhiều . Đây cũng là lí do khiến cho bất động sản ở quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được giới đầu tư nhận định là đáp ứng đủ các tiêu chí để phát triển các công trình căn hộ cao cấp. ( Click xem thêm: Căn hộ The Goldview )

  Trong Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên gia cũng đã phân tích, nhu cầu về chung cư cao cấp là nhu cầu thực và đang là cơ hội cho các chủ đầu tư bất động sản khai thác.

  Theo thông tin về kế hoạch Nam tiến của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings

  Việt Nam, một doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án tại Hà Nội, Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh Hồ Chí Minh đã cho rằng: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”. ( Click xem thêm: Chung cư The Gold View giá tốt )

  Công ty CP TNR Holdings Việt Nam - Nhà phát triển dự án The Gold View

  Trưởng bộ phận kinh doanh - Phùng Thành Phú ( Phụ trách chính dự án The Gold View )

  Website: www.thegoldview.net - HOTLINE: 0909.605.650

Chia sẻ trang này