Thay ruột cho bình tích áp

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi dong.eriko, 7/10/15.

 1. dong.eriko

  dong.eriko Member

  Bình tích áp nói chúng hay bình tích áp Varem nói riêng đều có 2 bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình. Thông thường, khi bình tích áp đã sử dụng lâu năm hoặc khách hàng mua phải những loại bình tích áp kém chất lượng khi ép nước hoặc khí vào sẽ làm nổ , vỡ, thủng ruột bình tích áp. Ruột bình tích áp thường được làm bằng cao su tổng hợp EPDM và đối với mỗi thương hiệu khác nhau thì chất lượng của ruột này khác nhau.Vậy khi bình tích áp bị thủng ruột ta chỉ cần thay ruột đi là được không nhất thiết phải mua một bình tích áp mới. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách Thay ruột bình tích áp Varem trong 10 bước đơn giản .

  Tháo nắp van đầu vào, tháo mặt bích của bình tích áp, tháo ruột bình, thay ruột bình mới, chỉnh cho ruột bình nằm giữa, miệng ruột khít với miệng vỏ bình, lắp mặt bích vào sao cho khớp ruột và vỏ, vặn ốc vít vào để mặt bích giữ chặt, đặt lại vị trí van đầu vào, điều chỉnh áp lực tác dụng lên ruột bình, đạy nắp an toàn cho van đầu vào.

  Sở dĩ chúng tôi hướng dẫn thay ruột bình tích áp Varem bởi đây là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất với chất lượng và giá thành tốt nhất ( kể cả phụ kiện ruột bình ). Đối với các loại bình tích áp khác Quý khách cũng có thể làm tương tự.

  Lưu ý khi thay ruột bình tích áp : Khi thay thế ruột bình cần trang bị đầy đủ dụng cụ thiết bị cần thiết. Nếu có điều kiện hãy dùng dụng cụ do Varem cung cấp. Luôn phải để áp lực trong bình thoát ra hết rồi mới mở bình. Hãy tham khảo thêm trong tờ hướng dẫn sử dụng để thay thế ruột bình tích áp một cách an toàn

  Các sản phẩm cùng điều chỉnh áp suất: Cảm biến áp suất, đồng hồ đo áp suất, công tắc áp suất

  Liên Hệ:

  Email: sale.eriko@gmail.com

  Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  VPGD: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

  Tel: 0435 501 808 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608

Chia sẻ trang này