Thanh cái dẫn điện BUSWAY SIEMENS

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi sơn hempel, 30/6/17.

 1. sơn hempel

  sơn hempel New Member

  Thanh dẫn điện Busway là hệ thống phân phối điện được chế tạo sẵn, có chứa thanh dẫn điện được đặt trong một lớp vỏ bảo vệ, bao gồm các thanh dẫn thẳng, thiết bị đấu nối và các phụ kiện khác.

  Thanh dẫn điện được sử dụng thay thế cho cáp điện nhưng bản chất của thanh dẫn điện busway chỉ là cáp điện, nó chỉ khác ở chỗ là được chế tạo thanh có vỏ bọc cứng, các dây dẫn lõi đồng hoặc nhôm được phủ vật liệu cách điện tăng khả năng chống sét và trở nên an toàn hơn.

  [​IMG]  Thời gian gần đây, thị trường thanh cái dẫn điện dần trở nên sôi động với sự cạnh tranh gay gắt về giá giữa các hãng sản xuất cũng như nhà phân phối. Bên cạnh đó, khách hàng luôn mong muốn những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bảo hành tốt với giá cả phải chăng. Nhằm hướng đến mục tiêu chính là làm hài lòng cao nhất nhu cầu khách hàng, là một phần của tập đoàn Siemens, nhà máy thanh cái dẫn điện Busway Siemens tuân thủ rất nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Ủy ban Kĩ thuật điện quốc tế (IEC), đồng thời thực hiện hàng loạt các giải pháp kiên định nhằm tiết giảm chi phí. Chương trình “Thiết kế để giảm chi phí” (DTC) được đưa ra nhằm tăng tính cạnh tranh và hiệu suất trong quá trình hoạt động nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến các giá trị cốt lõi cho sản phẩm mà nhà máy hướng đến. Chúng tôi tin rằng yếu tố quan trọng khi chọn mua một sản phẩm không chỉ đơn thuần là giá cả mà còn là những giá trị tích hợp bên trong.

  Hệ thống thanh dẫn điện Busway Siemens là giải pháp an toàn và tin cậy trong truyền tải và phân phối điện năng: từ máy biến áp qua tủ điện phân phối chính và các tủ phân phối nhánh tới tận từng tải điện. Hệ thống thanh dẫn điện Siemens vượt trội hơn hệ thống cáp điện trong nhiều mặt như: tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt, cung cấp các điểm lấy điện tại vị trí bất kì trên đường dẫn điện, giảm không gian lắp đặt, v.v…


  [​IMG]


  Công ty cổ phần phân phối An Phương – đại lý chính thức của Siemens chuyên cung cấp hệ thống thanh dẫn điện Busway Siemens với khả năng dẫn dòng từ 800-6300A.

  Tất cả sản phẩm thanh cái dẫn điện Busway Siemens được sản xuất tại nhà máy Siemens Việt Nam đều đã được công nhận chứng chỉ Type Test bởi trung tâm thử nghiệm quốc tế có uy tín và đáng tin cậy, sản phẩm thanh dẫn điện Busway Siemens đã được chứng nhận trong hệ thống quản lý tích hợp về Chất lượng & Sức khỏe Môi trường và An toàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 ; ISO 14001:2006 ; OHSAS 18001 từ năm 2007.

  Công ty An Phương có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công tác nhiều năm tại tập đoàn Siemens, đã từng tư vấn thi công các công trình: toàn nhà Vinamilk – Quận 7, Bệnh viện Tam Hợp – Quận 7, Toàn nhà văn phòng VDB – 51 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1, Cảng Cái Mép – Nhơn Trạch – Đồng Nai,….

  Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ :
  Website: www.apd.com.vn
  Tel: 08 62821886
  Email: sales@apd.com.vn

Chia sẻ trang này