Thực đơn cho buổi hẹn hò lãng mạn tại nhà hàng GU

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi malthopvn, 25/2/23.

 1. malthopvn

  malthopvn Member

  Công thức cho một buổi hẹn hò lý tưởng để hâm nóng tình cảm chính là trong không gian nhà hàng lãng mạn, cùng nhau chuyện trò, thưởng thức những món ăn ngon và rượu vang đẳng cấp. Hãy để GU gợi ý cho bạn thực đơn đầy ấn tượng cho buổi hẹn hò 2 người.

  [​IMG]
  Không gian hẹn hò lãng mạn tại nhà hàng GU
  KHAI VỊ VỚI THÁP HẢI SẢN TRONG KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG LÃNG MẠN
  Tháp hải sản nồng nàn hương vị biển cả kết hợp cùng ly Champagne tươi mát chính là gợi ý lý tưởng để mở đầu bữa tiệc. GU Bistronomy đã tâm huyết chọn lựa những loại hải sản nhập khẩu cao cấp hàng đầu. 3 loại hàu Pháp với hương vị độc đáo riêng biệt: Fine với vị mặn đằm cổ điển, giàu đậm khoáng chất, Boudeuse mềm mượt nhung lụa, vị ngọt, thơm, béo ngậy, Ronce mát lành hương vị khoáng biển, ngậy béo, đậm vị. Ốc Bulot Pháp, vẹm xanh New Zealand và tôm biển Đại Tây Dương đều được lựa chọn nghiêm ngặt, tươi ngon, tròn vị. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức tháp hải sản cùng những ly Champagne sống động trong không gian nhà hàng hẹn hò lãng mạn.

  [​IMG]
  Vang trắng từ vùng Chablis mang hương khoáng chất rõ nét từ thổ nhưỡng
  Thưởng thức thêm hương vị súp tôm hùm tuyệt hảo với nguyên liệu tôm tươi, không cấp đông để bảo đảm từng thớ thịt phải thật săn, có độ mềm lý tưởng và ngọt.

Chia sẻ trang này