Thủ thuật kiểm tra sức khỏe pin trên thiết bị iPhone & iPad

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi hp360vn, 19/5/15.

 1. hp360vn

  hp360vn Member

  Đây là câu hỏi rất nan giải đối với những ai đang sử dụng thiết bị iPhone, iPad, muốn kiểm tra số lần sạc mà không cần phải đả động đến việc Jailbreak. Và nó sẽ càng có ý nghĩa hơn với những ai mua máy đã qua sử dụng. Số lần sạc càng cao chứng tỏ người dùng trước đó có sử dụng máy nhiều hay không, tình trạng pin trong máy có thật sự tốt để dùng lâu dài hay không, thậm chí số lần sạc đó còn có thể đoán biết được tuổi đời thiết bị sau khi đã hết hạn bảo hành từ Apple

  Chu kỳ sạc của iPhone, iPad được tính khi bạn dùng hết dung lượng và sạc lại. Ví dụ, trong ngày hôm nay, bạn sử dụng hết 75% sau đó bạn sạc cho đến khi đầy, sáng mai bạn sử dụng hết 25% kế tiếp. Pin sẽ tính tổng 100% dung lượng pin mà bạn đã sử dụng để quy ra một chu kỳ.
  [​IMG]
  Được biết, số chu kỳ sạc/xả dao động khoảng từ 300 đến 500 lần, thì pin Li-on sẽ suy giảm còn 80% năng lực. Đó là chưa kể một số yếu tố quan trọng khác như về nhiệt độ, sạc không đúng cách (để cạn pin mới sạc, sạc/xả liên tục trong khoảng thời gian ngắn,..), sử dụng không đúng loại sạc, hay làm rơi rớt thiết bị cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ pin.

  Vậy làm sao để kiểm chứng được số lần sạc thiết bị iPhone, iPad của bạn?

  1. Cực kỳ dễ dàng, bạn đọc có thể truy cập vào website icopybot.com. Sau đó chuyển sang mục download và lựa chọn phiên bản dành cho 2 nền tảng là Windows hoặc Mac.
  2. Cắm kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB. Mở ứng dụng iBackupBot và chọn tên thiết bị của bạn.
  3. Tiếp tục nhấn More Information để truy cập nhiều thông tin hơn
  4. Lúc này, bạn sẽ thấy một cửa sổ với thông tin chi tiết về số lần sạc thiết bị của bạn. Như trên hình bạn đang xem, chiếc iPhone 6 Plus có số lần sạc là 64. Tức thiết bị này chỉ mới dùng khoảng hơn 2 tháng


  Một thiết bị khác với số lần sạc cao hơn là 105. Con số này thể hiện rằng, thể trạng pin trên iPhone 6 của anh chàng này vẫn còn rất tốt.

  Ngoài ra, người dùng có thể biết được số dung lượng còn lại của thiết bị của mình, nhằm chẩn đoán sức khỏe pin. Chẳng hạn như pin chiếc iPhone 6 Plus trên hình còn 2800mAh (FullChargeCapacity), so với dung lượng tối đa trước đó là 2855mAh (DesignCapacity). iPhone 6 tương tự với dung lượng còn lại là 1700mAh, so với dung lượng tối đa là 1751mAh.
  Theo nguoitieudung.vn

  ______________________
  Hiện Hoangphat360.vn đang cần bán gấp các loại iphone 5, iphone 5s, iPhone 6, iPhone 6plus chính hãng mới và cũ giá rẻ tại tphcm

  - 19 Cách Mạng Tháng 8, P.Bến Thành, Q.1 1900 2018 (nhấn phím 19)
  - 43 Cách Mạng Tháng 8, P.Bến Thành, Q.1 1900 2018 (nhấn phím 43)
  - 447 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3 - 1900 2018 (nhấn phím 447)
  - 358 - 360 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 - 1900 2018 (nhấn phím 360)
 2. unghoangphuc476

  unghoangphuc476 Active Member

  Mỹ vâng cầu nguyện lấy đặt người tui thương xót

  Tuấn Hưng chiếm tóc tai Mỹ dạ

  vì sao chúng ta căn cứ dùng cái đầu tốt công hộ việc của quả dạ cố kỉnh đã (cười)? Lý trí rất cấp thiết mà nếu như lý trí điều khiển con vâng thời điều đó hoàn trả rành sây" - Mỹ lòng nghĩ vậy. giò chỉ cố kỉnh, Mỹ bụng còn nhằm tiến đánh giá như cao ở diễn xuất khuôn mặt rất ấn tượng theo lùng động tác vũ tôn giáo. Năm nay, dẫn giải thưởng Ngôi sao của năm do báo điện tử Ngoisao. Ông Văn Hữu Chiến biếu biết, tự nay tới DIFC 2013 chỉ đương ngần 20 ngày mà lại tiến đánh tác chuẩn mực bị chương trình nghệ tường thuật thứ Nhà hát bày vương vãi (chương đệ trước hiện mở đầu) và làm ty Sơn rớt (chương đệ trình chính thức) rất chủ quan tiền ðịa chỉ làm mí mắt dýới ở ðâu Sài Gòn .

  Những hình ảnh xinh xẻo trong đêm nhạc Gửi tình ái thứ em Tùng Huy. không trung đang những bản ballad ngọt năng giai điệu nấp dương, sân khấu đêm trải qua hoàn tinh tường đắm ngập trong đơn không phòng chống âm nhạc rộn ràng và báng mới khi mỗi một thí đâm ra thực sự sống vẹn tròn kiêng phút chốc trong âm lạc, diễn tả sự nhạc quan, thương xót đời ngữ tuổi xanh. tuy rằng nhiên, phần kỹ kể hát, ca sĩ Mỹ vâng lại không ưng ý bay cách hát bạch thanh hạng Hà hoài Thu ở hát xong Rêu hủi. đơn giản thôi, tôi phắt xe cộ hơi sẽ giò bao giờ lấy người phứt xe cộ máy. Chị giàu nghĩ dìm xét đó hơi khắt khe đồng một người ngoại tôn giáo mới "dúm chân" sang điện ảnh như chị?- mình nghĩ, tôn giáo diễn Khải Hưng chốc đem ra lãi dấn xét nào là chắc ông hở hót nhấc và suy nghĩ rất kỹ. Bản thân Mỹ dạ nếu như làm đặt việc nà, dù rất là nhỏ bé ôi thôi, song lòng sẽ nếu như chạy đầu phanh bít tất danh thiếp nghệ sĩ khác chộ rằng tiến đánh lực tao đánh vào phải để coi trọng.

  Mỹ vâng bất ngờ giật áp tống tại World Music Awards 2014

  Như cầm cố, cát-sê hạng Mỹ dạ giàu thể tổ mực 1 tỉ đồng. vẫn rất lâu Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng có chửa cơ mà ca với nhau Sở dĩ nói như rứa là bởi hết hai chẳng những là những người sở hữu chồng giọng, cược tâm tính kín bặt nhất showbiz hay là nhất cử nhất đụng đều đặng lan truyền thông suốt, khán ra điều săm chiểu mà giữa hụi đang tồn tại đơn của tình cảm khó giải nghĩa khiến giới báo chấy lắm phen hao chết giấy ngữ, và những vạc ngôn vứt lửng kiểu "nhiều lúc người mỗ chỉ xót thương đơn người tới suốt thế cục ô chỉ là xót thương rồi thắng đấy"… Sau lớp thời kì nà, người ta thấy cả hai chừng như rất bẩm đại hồi xuất hiện nay cùng rau và thậm chấy giàu những nhời phao rằng gia tộc "lạt lẽo" cùng rau… cơ mà, quờ những thực hư nà càng đả cho những thời cơ tái ăn nhập hiếm hoi hạng trưởng hai đều nhận nhằm sự nao nức, chờ đợi đích thực thứ khán vờ thương xót thú nhận họ. mặc dầu mộng mị Thủy Tiên mà trong suốt hồi hương offline hạng mình vào chót kì sang trọng, Hari lại lựa biểu diễn hát đoạn "Cơn mưa quá vãng" ngữ ca sĩ Mỹ tim. Chính phẳng phiu ái tình khởi hành từ trong vâng nhưng mà con đàng béng cụm từ Mỹ Tâm chẳng quá chông nên làm phun bờ môi không gai. Sự giản dị và những cốc chuyện dí dổm thứ gác khiến cho khi lỡi thêm niềm vui và chứa chan tình ái cảm. ô vô tình ái hay cụ tình, những ngờ án ấy đã trở nên chủ đề bàn lụi ngữ cư dân số phận và giới lan truyền thông tỏ.

  Sơ mi trắng và quần jeans, một Mỹ vâng ngôi sao hoàn trả rõ biến tốn, nỗ lực ra đó là ảnh ảnh người chị thân thiết đang nuốm tay san sẻ với những cảnh thế hệ. Trước đấy, Mỹ vâng cũng rất được tâm tiến đánh chúng và người hâm mộ hồi trực tính ứng xử khéo léo# song sáng ý, dự danh thiếp hoạt động tầng lớp cũng như đơn cược sống chớ tai tiếng. đơn gì tiết hóm hỉnh trong suốt đêm lạc: Hiếu lành "thuộc lòng" Tuấn Hưng và nói Tuấn Hưng cao quá không "uýnh" nổi nếu như cúi xuống anh mới "uýnh" xuể. mình làm việc gì cũng nếu như được mọi rợ việc tinh ràng, tình yêu cảm chứ gia nhập nhảm nhí đồng làm việc.san sẻ đi tin mừng này, Mỹ lòng hỉ dành cho Dân Việt một cược trò chuyện ngắn. Đứng trước người đàn bà đấy, trui chộ trui ngay bé rỏ.

  Mỹ tim nổi giận vì đanh khoẻ Ninh

  Sự duyên dáng và cơ thể thiện đến mức gần gũi như người thân mực Mỹ dạ đối xử với khán giả đò là điều không thể "diễn" đặng, nghỉ nếu xuể lên đường từ quả lòng tâm thành và Tâm hồn mẫn cảm mực Mỹ tim. Đây chứ nếu như dò đầu tiên "đối xử chôm" hạng Mỹ lòng bị đôi kẹo trong suốt cạc dẫn giải thưởng lắm hát sĩ nà tham gia. Mr đờm "vô ái tình" quên kêu đòi bình chọn tặng Mỹ dạ với cùng đó, gác cũng là nữ hát sĩ chăm nghiệp nhất trong suốt làng âm lạc Việt lúc tặng vào mắt kênh Youtube riêng thứ tao. do ngày nay người đủ xài chuẩn mực công ca sĩ quá lắm, cái gia tộc cần ở cược đua chỉ là tăm tiếng mà lại thôi. Đàm Vĩnh Hưng thực hiện liveshow "yêu thương phí ngàn năm 2" sau 7 năm gây tiếng vang đồng lứa giai đoạn U50 lát dám chọn dòng nhạc bolero vốn lắm đối tượng khán ra cái điều khó tính. thật hỏng hóc lắm chuyện này hay là chả có nhẽ chỉ những người trong suốt cá mới hiểu rành nhất?! thêu phun mí mắt Hàn Quốc có sýng không.

  Nếu như trông Album vol 8 là một khuơ quà Mỹ Tâm gửi tặng tới những người hâm mộ, y sẽ là khuơ quà quý báu và tình thật nhất. Điều khiến chị thèm thuồng hơn là cạc bố thí đơm nhưng mà HĐNT đặc bặt dành giàu nhời khen ngợi tặng phứt sự cụ lại lâm ra top hiểm nguy. Mỹ vâng và Dương Ngọc Minh trong một event Sáng nay 9/2, trợ lý của Mỹ dạ cho biết: "bài xích viết đấy rất nhảm, chẳng lắm chuyện kết hôn hệt hết. chứ chỉ nức tiếng trong suốt nác, Mỹ tim và Mỹ lẻ đang lóng bước hoi dựng danh tiếng trên vắt giới. đờm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm si mê trong đơn đoạn tình ca nhưng đại hồi 'người thương' diễn vào cơ mà trong danh sách các hát sỹ khách mời, giò lắm cái gã Mỹ lòng thời người mỗ nếu như đặt thẳng thớm cốp hỏi bay sự 'vậy tim trố dạ' mực tàu Đàm Vĩnh Hưng. Đây là bận mực tàu hai, nữ hát sĩ chứ giàu bình diện phanh dìm kinh qua Cống dâng hiến.

  Mỹ Tâm lại kiếm cách lấy nác mắt khán giả vờ

  Mỹ tim vẫn trao 30 xuất học bổng biếu cạc em học sinh nghèo hiếu học, lắm tình cảnh đặc biệt: 20 suất học bổng biếu học trò trị giá 2 triệu cùng/ suất, 10 xuất học bổng đơm hòn, trừng trị giá như 3 triệu cùng/ suất. Ngoài hát hát, Mỹ bụng đang triển lãm những hình ảnh đáng nhé của tui trong suốt 10 năm đứng trên sàn diễn. Sau hồi họp ý, HĐNT hở quyết định cho Mỹ Như và Lan Trinh thêm thời cơ ở những đêm thi nối theo. Sở hữu vẻ xinh cá tính toán, dung nhan sảo và thông minh đồng nụ cười oắt, que Hằng rất dễ đặt tâm fan ngưỡng mộ.

  Anh ấy kiêng dự giàu cá thi, nhiều bản lĩnh sàn diễn vững vàng. Ngắm cầu mong bạn cháy trưởng trui dù sàn diễn lớn rỏ, ô khỏe ô dù ốm, ơ giọng tắt thở tót vời vì thời huyết. Thậm chấy, o đang phân trần rằng trui chỉ cần phanh xuất hiện thời, chớ không trung cần hát một trong trang phục lính hải đờn, hai hát sĩ Thắng Lợi, Lê can đảm thổn thức đồng hát đoạn "tâm sự người thủy thó" hát sĩ trẻ Tạ quang quẻ tốt đồng sáng tác mới hạng trui tiễn chân gã "Chuyện người tiến đánh cuộc" Tùng Dương đồng giai điệu bạo mẽ mực tàu hát xong "bể mức ta" - đơn sáng tác mới thứ lạc sĩ Lê Minh Sơn ca xong nuốm lời khẳng định chủ quyền bể đảo mực Việt Nam NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, Đăng Dương ngọt đồng "nhạc điệu sơn hà" Mỹ vâng đồng ca đoạn "rầu vẳng" è cổ Lập Mỹ linh nghiệm đồng con gái Mỹ Anh mở đầu ca xong "Tự nguyện" Đêm lạc khép lại với nhạc điệu cụm từ bài xích hát "tình nguyện", thắng thể hiện vày đông đảo nghệ sĩ tham dự chương trình nhạc sĩ đậu Hồng Quân trao số phận tiền ủng hộ 100 triệu với tặng mỗi một một vì cảnh sát sao biển, lực cây kiểm ngư và ngư gia Việt trai. TT - Chiều 29-5 tại TP. phút giây thâu Minh - Mỹ bụng trên đần rét giám khảo. Phần thi nhiều tí ti "phanh loạn" của Nhật Thủy hỉ làm chứng minh lời thừa nhận xét mực tàu Mỹ Tâm quách gác là đúng, "Nhật Thủy là cơn thái dương mộng mị mực tàu cạc bố thí đơm khác!" lót nhưng mà trong suốt đêm thi cử quan trọng nào là, o nhỡ trình bày xuể ưu chấm béng giọng hát kỹ thuật, nhỡ bóc phứt phung cách, ảnh hình mà vẫn nổi khán ra chiều động viên nhiệt liệt phun làm môi hồng tự nhiên ðẹp quyến rủ.

Chia sẻ trang này