Thông tin mới về Máy pha cà phê

Thảo luận trong 'Các loại máy ảnh khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 24/6/16.

  1. hiennhan12

    hiennhan12 Member

    Quý Vị đã sắm cho mình một máy pha cà phê, Quý Vị đã bỏ tiền vào đó, nhưng phương pháp sử dụng Máy pha cà phê thế nào cho bền thì ít có trung tâm nào hướng dẫn cho Anh chị, doanh nghiệp chúng tôi chia sẽ với bạn thế nào để máy sẽ có thể bền nhất. Người ta nói của bền tại người, phải khi sử dụng máy pha cà phê Quý Vị hãy tuân thủ theo Đặc điểm sau đây: Nước là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cách sử dụng máy pha cà phê của chúng ta: nguồn nước Quý Vị phải đảm bảo phải tinh khiết không có tạp chất, nhất là những chất như can-xi, kẽm. Các chất này lâu ngày khi dùng sẽ bám lại trong lò hơi, trong hệ thống bơm, nói chung là các hệ thống nước, khi đó vấn đề sẽ rất là lớn vì sữa chữa sẽ rất là tốn tiền.

    Vì thế đối với các mẫu máy pha cà phê có bình đựng nước: Anh chị phải dùng nước tinh khiết, bạn sẽ có thể sử dụng nước trong các bình nước uống chỉ khoảng 11.000đ, hay nước phê duyệt một hệ thống lọc. ví như Quý Vị tiêu dùng máy lớn, chuyên nghiệp có lò hơi và hệ thống bơm nước chuyên nghiệp, chắc chắn bạn phải sắm một hệ thống lọc nước rồi. đối với các máy này các kĩ thuật viên luôn yêu cầu chúng ta phải có hệ thống lọc, nếu không họ sẽ không lắp đặt. nên khi các bạn tậu máy pha cà phê chuyên nghiệp thì cũng yêu cầu kĩ thuật bên bán lắp cho bạn hệ thống nước này nhé.

    Cà phê là nhân tố thứ hai ảnh hưởng đến cách sử dụng máy pha cà phê của bạn: Quý khách phải đảm bảo cà phê dùng là cà phê nguyên chất, đừng lầm tưởng các bạn chọn cà phê hạt về xay ra thì đã là nguyên chất, với công nghệ hiện nay cà phê hạt vẫn có thể tẩm các chất tạo bơ. Cà phê pha tạp chất, hay bơ sẽ bám vào trong các phin lọc, lâu ngày sẽ bít các lỗ phin, khi đó chỉ có một bí quyết duy nhất là bạn phải thay toàn bộ phin lọc thôi. Không những thế trường hợp bạn sử dụng các máy pha cà phê tự động, bơ trong cà phê sẽ bám vào cối xay và sẽ làm hỏng luôn cối xay của Các bạn, cũng như bơ thực phẩm trong cà phê sẽ khiến khô hệ thống cối ép. Đồng thời khi Quý Vị tiêu dùng cà phê có tẩm bơ thì bảo hành của máy pha cà phê cũng hết luôn vì Quý Vị đã vi phạm quy trình dùng máy. Lưu ý: không bao giờ dùng cà phê có tẩm bơ
    [​IMG]


    Vòi đánh sữa ảnh hưởng đến cách tiêu dùng máy pha cà phê thế nào? chúng tôi quan sát tất cả các quán cà phê hiên nay, các barista luôn mắc một sai lầm nghiệm trọng là sau khi đánh sữa xong, họ quan tâm đến việc đổ latte, cappuccino, etc… mà quên mất một điều là phải lau chùi vòi đánh sữa của mình. đồ vật tự công việc: đánh sữa -> lau chùi vòi đánh sữa -> pha chế. Để lau ngày cặn sữa sẽ bám lại làm cho vòi đánh sữa sẽ không đánh được sữa nữa. Vệ sinh Brew Group của máy pha cà phê chuyên nghiệp, Brew Group của máy pha cà phê chuyên nghiệp thường xuyên tiếp xúc cũng như xử lý cà phê, nên bột cà phê bám lại trong đó là rất dễ xảy ra, cần việc vệ sinh bộ phận đó là cự kì quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng cà phê, cũng như độ bền của máy pha cà phê. bạn sẽ sắm một cái phin mù cũng như bột vệ sinh máy pha cà phê để thực hiện công việc này nhé.

    bí quyết sử dụng máy pha cà phê tự động một cách bền nhất: ngoại trừ việc vệ sinh về bên Ngoài, máy pha cà phê tự động siêu dễ bị đóng canxi trong đường ống cũng như nồi hơi, nên việc vệ sinh hay còn gọi là rửa canxi (Descale) đóng vai trò cực kì quan trọng cho độ bền của máy pha cà phê. tất cả các loại máy pha cà phê tự động hiện nay đều báo Descale (Vệ sinh) máy khi đến thời kỳ phải vệ sinh, bạn sẽ có thể bỏ qua nó để máy có thể vận hành tốt, nhưng nếu bạn liên tục bỏ qua sẽ ảnh hường rất xấu đến máy. Tuỳ vào loại máy mà việc vệ sinh sẽ phức tạp hay không, máy pha cà phê Delonghi thì Quý Vị chỉ cần một lượng bột hay dung dịch vệ sinh máy để Descale, còn đối với máy pha cà phê Jura hay máy pha cà phê Melitta thì việc vệ sinh sẽ phải sử dụng cả bột và viên nén vệ sinh.

Chia sẻ trang này