thông tin Can ho Centara Quan 2

Thảo luận trong 'Dạy nhạc' bắt đầu bởi cafe3000, 30/5/16.

 1. cafe3000

  cafe3000 Member

  Can ho Centara Quan 2 đang được rất nhiều nhà đầu tư dự tính bỏ tiền vào để đầu tư. Với mức giá siêu hấp dẫn chỉ từ 28 triệu/m2, Can ho Centara Thu Thiem bảo đảm sẽ làm bạn không khỏi quyến rũ. Bạn nên xem ngay dự án để chuẩn bị cho một cuộc cách mạng giá thật sự tại Quận 2 với Centara Thủ Thiêm.

  Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét đặt mua Can ho Luxury Home của Samcomreal tại Quận 7. Căn hộ Luxury Home thuộc dòng căn hộ giá rẻ đáp ứng nhu cầu sống của các gia đình trẻ.

  Giữa năm 2016, Công ty Điền Phúc Thành kết hợp với Công ty CP Phước Thành và Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm cho ra mắt dự án căn hộ Hot nhất quận 2 - căn hộ centara thủ thiêm. Với tiềm lực tài chính mạnh công với kinh nghiệp đầu tư và xây dựng dự án của 2 đơn vị hợp tác đầu tư Phước Thành và Cty Thủ Thiêm, dự án căn hộ centara thủ thiêm dự kiến sẽ là dự án căn hộ làm mưa làm gió thị trường BĐS Khu Đông Quận 2.

  Dưới đây chúng tôi sẽ đưa bạn đi tìm hiểu một số thông tin cơ bản của dự án căn hộ centara thủ thiêm quận 2:

  Thứ nhất, chủ đầu tư căn hộ centara thủ thiêm quận 2 là tổ chức Điền Phúc Thành - Một chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với dự án nổi bật là Phúc An Viên Quận 9. Đồng hợp tác đầu tư và phát triển dự án là Công ty Phước Thành và Cty CP Đầu Tư Thủ thiêm, đây là 2 chủ đầu tư lớn với nhiều dự án đã hoàn thành rực rỡ như Căn hộ The CBD Quận 2, căn hộ Thủ thiêm Star, Thủ Thiêm Xanh...Vì vậy, quý khách hàng có mua căn hộ Centara thủ thiêm cũng yên tâm về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm của chủ đầu tư nhé.

  Thứ 2, bạn cần phải biết được vị trí đắc địa của căn hộ centara thủ thiêm - Vị trí căn hộ centara ngay mặt tiền đại lộ mai chí thọ, được đánh giá là vị trí đắc địa của khu vực, tiếp giáp hầu hết các quận trọng điểm và các khu vực lân cận. Vị trí sẽ là nhân tố quan trọng góp phần gia tăng giá cả của căn hộ Centara thủ thiêm, quý khách hàng nếu đầu tư vào dự án dự kiến sẽ mang lại lợi nhuận vô cùng lớn trong ngày mai. Khi tuyến đường Đồng Văn Cống cấm xe Container di chuyển thì vị trí căn hộ centara thủ thiêm sẽ là vị trí trọng điểm của quận 2, nằm trên tuyến đường huyết mạch của Quận 2.

  Về thiết kế căn hộ, căn hộ centara thủ thiêm được chủ đầu tư chú trọng vào thiết kế hiện đại kiểu mẫu, toàn bộ căn hộ đều có thiết kế chuẩn sáng, có nghĩa là toàn bộ các phòng của căn hộ đều có ánh sáng, đón nắng và gió suốt cả ngày, mang lại cho quý bạn cảm giác thoải mái và thư giãn khi về căn hộ. Căn hộ được thiết kế bao gồm các diện tích nhỏ từ 1-2-3 phòng ngủ, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nội thất của căn hộ đa phần đều được nhập từ nước ngoài, chuẩn cao cấp căn hộ 5 sao.

Chia sẻ trang này