Thông tắc - hút bể phốt tại Ba Đình.

Thảo luận trong 'Bể tự hoại' bắt đầu bởi maiphuongle1, 9/5/18.

 1. maiphuongle1

  maiphuongle1 Member

  Cung ứng dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình và các quận quanh khu phố cổ luôn khó khăn hơn các quận phía vòng ngoài. Bởi kiến trúc cổ, lâu đời và bền vững giờ đây khó thay đổi. Từ đường xá đến kết cấu của các loại bể phốt tại đây cũng khá nhiều tuổi.
  Có rất nhiều công trình tại quận Ba Đình - Hoàn Kiếm được xây dựng từ thời kỳ Pháp thuộc... Nên nó mới được người Việt gọi với cái tên phố cổ.
  [​IMG]
  Kinh nghiệm nhiều năm đi thông hút bể phốt, tại hai quận này thường là loại bể tự xây. Chiếm lượng nhiều là loại bể một ngăn tự lắng tự phân hủy. Và một số nhà mới xây thì có loại bể 3 ngăn thông nhau thông dụng hiện nay.
  Chính vì loại bể cũ một ngăn nên thời gian bị đầy nhanh hơn các loại bể phốt kia rất nhiều.
  Điều này cũng dễ hiểu, bởi nó không chỉ chứa mùn và chất thải mới. Nó phải luôn chứa một phần nước thải bẩn cùng trong đó mà không được lọc như các loại bể phân ngăn khác.
  Ngoài ra, với các loại ống thoát thải không được làm bằng chất liệu mới như nhựa PVC... hiện nay. Nó có thể được làm từ các loại ống gốm... Nên thi công hút bể phốt tại Hoàn Kiếm hay Ba Đình luôn cần rất cẩn thận trong việc tránh làm vỡ ống.
  [​IMG]
  Các loại bể cũ còn bất lợi do không để nắp bảo dưỡng cho hệ thống tự hoại. Do đó muốn không đục lỗ trên nắp bể. Lại cần phải hút thải ngược từ bồn cầu. Như vậy nên chúng tôi mới khuyến nghị các đơn vị thông hút cần thận trọng để bảo vệ đường ống loại cũ.
  Nếu bạn muốn có đơn vị thông hút bể phốt an toàn nhất cho mình. Vui lòng liên hệ:
  Công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội.
  Hotline: 0963.313.181
  Tham khảo thêm: Quy trình hút thải hệ thống tự hoại từ đầu đến cuối.

Chia sẻ trang này