Thêm hai nhà sản xuất Trung Quốc được Apple cho vào chuỗi cung ứng MacBook Chassis

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi moon8687, 6/10/18.

 1. moon8687

  moon8687 New Member

  Theo tin mới đây, Apple đã công bố chính thức trong danh sách có thêm hai nhà cung ứng Macbook Chassis trên thị trường, không ai khác chính là hai nhà sản xuất Trung Quốc. Từ đây, giúp Apple tiết kiệm chi phí khi mua khung gầm máy Mac.

  .
  [​IMG]

  Macbook Chassis có thêm hai nhà cung ứng Trung Quốc trên thị trường  Apple cho biết họ đã công nhận hai công nghệ của Trung Quốc là công nghệ chính xác Shenbzhen Everwin và AAC Technogies vào năm 2017 và họ bắt đầu áp dụng nó cho dòng máy tính xách tay của Apple.

  Trước đó, Apple sử dụng công nghệ Catcher Techonology của Đài Loan với giá rất cao vì nó đang chiếm ưu thế trên thị trường về lĩnh vực cung cấp vỏ máy Macbook. Nhưng kể từ sau khi phát hiện công nghệ tuyệt vời này từ Trung Quốc Apple đã có thêm nhà sản xuất giúp hạ giá thành sản phẩm.

  Thấy được lợi nhuận từ các nhà sản xuất Trung Quốc thì các nhà sản xuất Đài Loan ngày càng tìm kiếm các đơn đặt hàng từ Trung Quốc ở các ứng dụng trên máy tính xách tay. Vì các nhà sản xuất Trung Quốc có tiềm năng lớn đối với Apple.

  Xem thêm:

  Do trên thị trường, người sử dụng luôn tìm kiếm dòng macbook Air giá rẻ nên Apple quyết định sẽ đưa nó đến với thị trường sớm hơn. Nhờ có các nhà sản xuất trung Quốc mà lợi nhuận thu về của Apple ngày càng lớn.

  Loại macbook Air giá rẻ này có thiết kế bên ngoài tương tự nhưng những chiếc bezel mỏng mà loại máy này sử dụng ở xung quang màn hình có chi phí thấp hơn rất nhiều. Vì thế mà giá tổng thể của chiếc máy sẽ giảm đáng kể.
  Sự cải tiến chưa dừng lại ở đó khi Apple muốn cho ra loại macbook Air có thể là màn hình lên tới 12 inch hoặc 13 inch. Tùy vào phạm vi phân bổ máy tính. Trong tương lai không xa, các dòng máy tính của Apple sẽ có dấu hiệu hạ nhiệt nhờ hai nhà cung ứng này của Trung Quốc.
  >> Nguồn: https://viettech88.vn/hai-nha-cung-ung-macbook-chassis/

Chia sẻ trang này