Tháng 12 dễ hoi bệnh tật tặng bạn

Thảo luận trong 'Mô hình chạy xăng' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 23/12/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Thời tiết lạnh, thiếu ánh nắng là hai căn nguyên khiến con người dễ đổ bệnh vào tháng rút cuộc trong năm.

  Không phải tình cờ mà mỗi khi mùa lạnh đến chúng ta lại bắt đầu ho và hắt xì hơi. Dưới đây là 3 lý do mùa đông khiến bạn dễ bị ốm, theo Medical Daily.
  ===>>> trẻ em bị sưng bao quy đầu
  Trời lạnh
  Bạn có thể khó chịu vì ba má liền tù tù nhắc nhở phải mặc nhiều áo vào mùa đông. Tuy nhiên, trên thực tại, lời khuyên này cực kỳ hữu ích bởi các nhà nghiên cứu đã chỉ ra virus gây cảm lạnh cho con người rất thích nơi có môi trường ấm như mũi và ruột. Không khí lạnh còn khiến khả năng tự vệ của cơ thể kém đi, hệ thống miễn nhiễm sản xuất ít chất chống virus hơn nên mầm bệnh chóng vánh phát tác.

  Không khí lạnh còn khiến khả năng tự vệ của cơ thể kém đi, virus dễ tiến công khiến bạn chóng vánh bị ốm.
  Không khí lạnh còn khiến khả năng tự vệ của thân kém đi, virus dễ tiến công khiến bạn nhanh chóng bị ốm. (Ảnh: naturalhealth365).
  ===>>> đầu bao quy đầu bị sưng
  Trời tối
  Vào mùa đông, đặc biệt là ở phía Bắc, kim ô mọc sau khi bạn đã đi làm và lặn trước khi bạn về nhà. Điều đó có nghĩa bạn không được tiếp xúc nhiều với ánh nắng và làn da sản xuất ít vitamin D. Không chỉ phòng ngừa nhiễm trùng hô hấp, vitamin D còn tương trợ chức năng miễn dịch, sự tăng trưởng xương và hấp thụ canxi của thân cùng sức khỏe thần kinh.

  Mầm bệnh khắp mọi nơi
  Càng nhiều người xung quanh bị bệnh, bạn càng dễ nhiễm virus. Đừng quên hồ hết chúng ta đều ít rửa tay hơn vào mùa đông, tạo điều kiện cho mầm bệnh lây lan. Trung tâm Kiểm soát và ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo vi trùng phát tán ra môi trường qua hắt xì hơi, ho tồn tại được 2 giờ trên các bề mặt như tay nắm cửa, bàn ghế, tủ lạnh. Tức là nếu một người A ho ra tay, chạm vào ấm pha cà phê thì người B cầm lấy ấm sau đó rồi đưa tay lên mặt sẽ rất dễ bị ốm.
  ===>>> cách chữa sưng bao quy đầu
  Ngoài ra, CDC lưu ý nhiều người bị cúm không nhận ra mình đang ốm nên không kịp hạn chế xúc tiếp với cộng đồng xung quanh. Họ có thể lây cho người cách mình 2 mét.

Chia sẻ trang này