Tem chịu nhiệt ngành thép (Etiket)

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi tmssolutions, 12/4/22.

 1. tmssolutions

  tmssolutions New Member

  thời nay việc áp dụng mã số mã vạch (Barcode) cho mặt hàng kinh dinh thương mại giúp cho việc làm kiểm kho của Doanh Nghiệp được khai triển dễ dàng trấn áp chặt chẽ nhanh chống và khoa học.

  Khi bó thép hoặc cuộn thép ra lò thường nhật sẽ có nhiệt năng rất lớn thường thìkhoảng chừng 600 độ C hoặc có thể cao hơn Để điều hành quản lý cây thép 1 số ít nhà máy vẫn sử dụng đánh số trực tiếp trên từng thỏi.

  Với công nghệ tiền tiến mới Tem chịu nhiệt ngành thép (Etiket) rất có khả năng dán liên đới vào dòng sản phẩm mới ra lò. Vì tem rất có khả năng chịu độ ẩm cao(tem chịu được độ ẩm cao nhất lên đến 1100°C). cùng sự phát triển vượt bậc của ngành luyện cán thép thì nhu yếu tự động hóa hóa quản lý điều hành chất lượng và con số kho hàng trong ngành cán thép cũng yên cầu càng ngày càng hoàn thành xong hơn.

  Xem thêm: Tem cuộn thép

  mỗi lần thảy chúng ta nhập dữ liệu trên máy in để in ấn Tem chịu nhiệt ngành thép (Etiket) thì cùng theo đó dữ liệu cũng tự động hóa lưu trên hệ thống phần mềm điều hành kho hàng của nhà chế tác Giúp ship hàng việc làm quản lý và điều hành kho hàng được dễ dàng hơn.


  Doanh Nghiệp TMS Solutions là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đáp ứng những loại Tem chịu nhiệt ngành thép (Etiket) chịu nhiệt cho thị trường ngành thép tại nước ta Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bài bảncác máy móc tân tiến chúng tôi cung cấp Dịch Vụ thương mại in trên nhiều loại chất liệu và sản phẩm: từ in tem nhãn áo xống, rượu đến các loại tem nhãn cho ngành thép, tem chịu nhiệt y tế hay mạch điện tử với số lượng lớn, nhanh gọnbài bản

Chia sẻ trang này