Tem Chống Hàng Giả Sms Có Thể Bị Làm Giả Hay Không? 74

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi PhucThinh1997, 26/12/18.

 1. PhucThinh1997

  PhucThinh1997 New Member

  Hiện nay, tem chống hàng giả hàng nhái đang được nhà sản xuất và những người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Tem chống hàng giả sms có thể làm giả được không?
  Hiện nay, có rất nhiều loại tem chống hàng giả khác nhau đang được sử dụng phổ biến. Một trong số đó là tem chống hàng giả sms. Nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng liệu loại tem chống hàng giả này có thể bị làm giả không?
  Tem chống hàng giả sms có thể làm giả được không?
  Tem chống hàng giả sms là tem chống giả điện tử hoặc tem chống giả kỹ thuật số. Loại tem này được áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS. Bởi vậy, trên mỗi con tem đều được tráng phủ 1 lớp cào giống như những chiếc thẻ cào điện thoại.
  Tem chống hàng giả sms có thể làm giả được không?
  Nguyên lý hoạt động của loại tem này đó là: Mỗi con tem chống hàng giả sẽ được in một mã số an ninh duy nhất đã được mã hóa dưới lớp phủ cào. Đây là dãy số được cung cấp bảo nhà tem sms chống hàng giả. Mã số này đã được thiết lập trên hệ thống và đồng bộ với tổng đài tin nhắn. Do đó, khi người dùng mua sản phẩm, muốn biết được mình mua phải hàng chính hãng hay hàng giả thì phải cào lớp phủ để lấy mã an ninh.
  Sau đó, người dùng phải soạn tin theo cú pháp đã hướng dẫn để gửi về cho tổng đài. Với những sản phẩm thật, chính hãng do nhà sản xuất cung cấp thì hệ thống sẽ trả về tin nhắn xác nhận nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Còn đối với sản phẩm giả mạo thì hệ thống sẽ gửi về tin nhắn mã an ninh không hợp lệ và đưa ra lời cảnh báo dành cho khách hàng.
  Với nguyên lý hoạt động chặt chẽ như trên thì tem chống hàng giả sms rất khó để có thể làm giả. Ngoài ra, khi in tem chong hang gia sms các mã số an ninh được lấy ra từ hệ thống máy chủ của nhà cung cấp. Chỉ có 1 mã số duy nhất dành cho 1 sản phẩm.
  Hiện nay, tem chống hàng giả sms được đảm bảo tính pháp lý và có tính năng chông nghệ cao nên rất khó để có thể làm giả được. Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang cần in tem chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm của mình cũng như quyền lợi của người tiêu dùng thì nên lựa chọn loại tem chống hàng giả sms này.
  Địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín, chất lượng
  [​IMG]
  Tân Hoa Mai là địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn​
  Hiện nay, nhu cầu sử dụng tem chống hàng giả của các doanh nghiệp rất cao. Vì vậy cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả kỹ thuật số sms. Tuy nhiên, để sở hữu sản phẩm chất lượng cao bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ được đầu tư về sơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc cùng với dây truyền khép kín.
  Lựa chọn in ấn tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất của người quý vị. Bởi chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu đầy đủ về vật chất, con người để sản xuất ra tem chống hàng giả sms chất lượng cao. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Chia sẻ trang này