Tổng hợp nhà cung cấp văn phòng đại diện đẳng cấp nhất tại sài gòn

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán nhà đất' bắt đầu bởi vanphongioffice, 10/5/17.

 1. vanphongioffice

  vanphongioffice New Member

  Người khởi nghiệp cần thuê văn phòng trải qua đẳng cấp tại khu vực đắc địa quận 1 với chi phí tiết kiệm.

  i-Office - nhà cung cấp dịch vụ văn phòng hàng đầu có bí quyết.

  I-Office là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 với nhiều dịch vụ đa dạng, tiện ích nhằm mang lại giá trị cao nhất nhưng kiệm ước nhất dành cho kháchhàng.Bạn đang trong giai đoạn khởi nghiệp và không muốn đầu tư quá nhiều vào phí tổn thuê văn phòng.

  Với tu cách là nhà cho thuê tài chính, thấu hiểu được mỗi ngõ nghách lo toan của từng doanh nghiệp, văn phòng thông minh i-Office với các dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng, văn phòng giao tế và phòng họp tiếp khách được ra đời với sứ mạng giải quyết nỗi lo tài chính và đồng hành cùng thành công với khách hang. Sở hữu một phòng làm việc riêng là chọn lọc hoàn toàn hợp cho các chủ doanh nghiệp muốn khẳng định rõ vị trí cũng như quy mô của công ty, còn trù trừ gì nữa, i-Office sẽ mang đến cho bạn một văn phòng đẳng cấp hơn cả sự chờ mong của bản thân.

  Đến với dịch vụ văn phòng đại diện nước ngoài, khách hàng chỉ cần trả phí đúng với diện tích phòng làm việc của mình, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các tổn phí về thiết kế văn phòng, internet, điện thoại, điện, nước và nhân sự tương trợ công việc như IT, lễ tân, tạp vụ, song song bạn còn có thể sử dụng miễn phí sảnh tiếp khách trải qua, phòng họp rộng rãi được thiết kế đầy tinh tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, ngoại giả bạn còn được cung cấp biệt lập line tổng đài nội bộ với lời chào chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ không nảy thêm bất cứ hoài nào khác trong xuyên suốt thời kì quý khách dùng dịch vụ tại đây.

  Đối với dịch vụ văn phòng trọn gói /văn phòng chia sẻ Đây là giải pháp tối ưu nhằm tằn tiện phí Thay vì tốn một khoản phí đầu tư ban đầu lớn cho văn phòng truyền thống (thuê nhà phố hoặc sàn trống), doanh nghiệp chỉ phải trả từ 5.900.000đ/tháng – 10.500.00đ/tháng cho đúng diện tích thuê là đã sở hữu ngay phòng làm việc từ 02 – 04 người trở lên mà vẫn có được một văn phòng sang, thứ hạng với đầy đủ các tiện ích của một văn phòng đương đại bao gồm cả một địa chỉ kinh doanh và giao dịch ngay tại trung tâm quận 1 (quận trọng tâm của thị thành Hồ Chí Minh). Tên và bảng tên của công ty sẽ được cập nhật ngay tại Đại Sảnh tòa nhà.

  Trong khi đó, Văn phòng ảo quận 1 i-Office sẽ là tuyển lựa hoàn hảo cho công ty vừa, nhỏ và đặc biệt là những công ty mới khởi nghiệp. Bởi lẽ, đây là gói dịch vụ siêu tiết kiệm với mức giá chỉ từ 290.000VNĐ/tháng, Quý khách đã được cung ứng toàn bộ các dịch vụ, tiện ích như một văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại địa điểm giao tiếp uy tín, số điện thoại, số fax biệt lập,… cùng với khu vực lễ tân rộng lớn, hệ thống phòng họp sang trọng, hiện đại. do vậy, văn phòng giao thiệp i-Office kiên cố sẽ giúp Quý khách hàng nâng cao vị thế cùng đẳng cấp Quý doanh nghiệp.

  Quý khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản phí từ 2.200.000 đ đến 3.9000.000 đ là đã sở hữu ngay một khu vực làm việc dành cho 01 người trong một không gian văn phòng mở, năng động, kết nối với nhiều nhân sự tài năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Giống như văn phòng san sớt, dịch vụ chỗ ngồi làm việc cũng đã bao gồm các uổng điện, nước, internet, phí gửi xe,phí lắp đặt bảng tên... bên cạnh đó, các khu vực sảnh tiếp khách, phòng tiếp khách, phòng họp quý khách hàng được sử dụng chung (san sẻ) với các công ty khác.

  Chỉ với một chỗ ngồi làm việc với chi phí thấp và nhiều tiện ích đi kèm, quý khách hàng có thể sử dụng để đăng kí hội sở kinh dinh, đặt bảng tên, tiếp đối tác và khách hàng đến giao thiệp, thơ, bưu phẩm sẽ do lễ tân hấp thu, hàng ngũ IT, kĩ thuật, tạp vụ sẵn sàng tương trợ quý khách hàng.
  ngoài ra, i-Office còn các dịch vụ gia tăng khác: dịch vụ pháp lý, kế toán, cho thuê domain, hosting, dịch vụ SEO, phát triển kinh doanh....nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau

Chia sẻ trang này