Tổng hợp nhà cho thuê văn phòng chia sẻ là gì? chuyên nghiệp nhất tại khu vực đắc địa quận 1

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà đất' bắt đầu bởi vanphongioffice, 10/5/17.

 1. vanphongioffice

  vanphongioffice New Member

  Bạn muốn văn phòng chia sẻ q1 sang trọng thứ hạng tại quận 1 với kinh phí ít nhất.

  i-Office có cách khắc phục.

  I-Office là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 với nhiều dịch vụ đa dạng, tiện ích nhằm mang lại giá trị cao nhất nhưng kiệm ước nhất dành cho kháchhàng.Bạn đang trong tuổi khởi nghiệp và không muốn đầu tư quá nhiều vào phí tổn thuê văn phòng.

  Với tu cách là nhà cho thuê tài chính, thấu hiểu được mỗi ngõ nghách toan lo của từng doanh nghiệp, văn phòng sáng ý i-Office với các dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng, văn phòng giao du và phòng họp tiếp khách được ra đời với sứ mệnh giải quyết nỗi lo tài chính và đồng hành cùng thành công với khách hang. Sở hữu một phòng làm việc riêng là chọn lựa hoàn toàn ăn nhập cho các chủ doanh nghiệp muốn khẳng định rõ vị trí cũng như quy mô của công ty, còn chần chừ gì nữa, i-Office sẽ mang đến cho bạn một văn phòng đẳng cấp hơn cả sự trông đợi của bản thân.

  Đến với dịch vụ van phong chia se, khách hàng chỉ cần trả phí đúng với diện tích phòng làm việc của mình, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các hoài về thiết kế văn phòng, internet, điện thoại, điện, nước và nhân sự tương trợ công việc như IT, lễ tân, tạp vụ, đồng thời bạn còn có thể dùng miễn phí sảnh tiếp khách qua, phòng họp rộng rãi được thiết kế đầy tinh tế với đầy đủ trang thiết bị đương đại, ngoài ra bạn còn được cung cấp riêng biệt line tổng đài nội bộ với lời chào chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ tổn phí nào khác trong xuyên suốt thời gian quý khách sử dụng dịch vụ tại đây.

  Đối với dịch vụ văn phòng trọn gói /văn phòng san sẻ Đây là giải pháp tối ưu nhằm kiệm ước hoài Thay vì tốn một khoản phí đầu tư ban sơ lớn cho văn phòng truyền thống (thuê nhà phố hoặc sàn trống), doanh nghiệp chỉ phải trả từ 5.900.000đ/tháng – 10.500.00đ/tháng cho đúng diện tích thuê là đã sở hữu ngay phòng làm việc từ 02 – 04 người trở lên mà vẫn có được một văn phòng qua, đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích của một văn phòng hiện đại bao gồm cả một địa chỉ kinh dinh và giao tế ngay tại trọng điểm quận 1 (quận trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh). Tên và bảng tên của công ty sẽ được cập nhật ngay tại Đại Sảnh tòa nhà.

  Trong khi đó, Văn phòng ảo quận 1 i-Office sẽ là chọn lọc hoàn hảo cho công ty vừa, nhỏ và đặc biệt là những công ty mới khởi nghiệp. Bởi lẽ, đây là gói dịch vụ siêu tằn tiện với mức giá chỉ từ 290.000VNĐ/tháng, Quý khách đã được cung ứng vơ các dịch vụ, tiện ích như một văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại địa điểm giao tế uy tín, số điện thoại, số fax biệt lập,… cùng với khu vực lễ tân rộng lớn, hệ thống phòng họp sang trọng, đương đại. thành thử, văn phòng giao thiệp i-Office chắc chắn sẽ giúp Quý khách hàng nâng cao vị thế cùng đẳng cấp Quý doanh nghiệp.

  Quý khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản phí từ 2.200.000 đ đến 3.9000.000 đ là đã sở hữu ngay một khu vực làm việc dành cho 01 người trong một không gian văn phòng mở, năng động, kết nối với nhiều nhân sự thiên tài đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Giống như văn phòng chia sẻ, dịch vụ chỗ ngồi làm việc cũng đã bao gồm các chi phí điện, nước, internet, phí gửi xe,phí lắp đặt bảng tên... bên cạnh đó, các khu vực sảnh tiếp khách, phòng tiếp khách, phòng họp quý khách hàng được sử dụng chung (san sớt) với các công ty khác.

  Chỉ với một chỗ ngồi làm việc với uổng thấp và nhiều tiện ích đi kèm, quý khách hàng có thể dùng để đăng kí hội sở kinh dinh, đặt bảng tên, tiếp đối tác và khách hàng đến giao thiệp, thư, bưu phẩm sẽ do lễ tân hấp thụ, hàng ngũ IT, kĩ thuật, tạp vụ sẵn sàng tương trợ quý khách hàng.
  ngoại giả, i-Office còn các dịch vụ gia tăng khác: dịch vụ pháp lý, kế toán, cho thuê domain, hosting, dịch vụ SEO, phát triển kinh doanh....nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau

Chia sẻ trang này