Tỏi đen cô đơn được nhiều dưỡng chất hơn từ thân cây tỏi

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi toidencodon, 13/4/17.

  1. toidencodon

    toidencodon New Member

    Tỏi đen một nhánh hay còn gọi là tỏi đen cô đơn là sản phẩm được lên men từ tỏi tươi một nhánh có tên gọi khác là tỏi cô đơn. Tỏi một nhánh được lên men theo quy trình chất lượng tạo ra sản phẩm tỏi đen một nhánh bổ dưỡng cho sức khỏe

    Tỏi cô đơn là củ tỏi chỉ có duy nhất một nhánh được hình thành khi trồng tỏi thường, do điều kiện tự nhiên bên ngoài hoặc tác động của ngoại cảnh. Do chỉ có một nhánh nên tỏi đen cô đơn có chất lượng tốt hơn tỏi nhiều nhánh vì nhận được nhiều dưỡng chất hơn từ thân cây tỏi. Tỏi một nhánh được lên men theo quy trình chất lượng tạo ra sản phẩm tỏi đen một nhánh bổ dưỡng cho sức khỏe
    1. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TỎI ĐEN CÔ ĐƠN
    [​IMG]

    Trạng thái: tỏi một nhánh nguyên củ, 100% Tỏi đen 1 nhánh

    Màu sắc : màu đen

    Mùi vị : vị hơi ngọt, thơm mùi dược liệu, không có mùi nấm mốc.

    2. CÔNG DỤNG:

    – Giúp tăng cường sức đề kháng.

    – Giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu

    – Giúp giảm mỡ máu, tốt cho người bị tim mạch.

    – Giúp chống oxy hóa, ức chế sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư

    3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

    – Người già yếu, suy nhược cơ thể, có sức đề kháng yếu.

    – Người ăn khó tiêu, đầy bụng, ăn không ngon miệng.

    – Các trường hợp mỡ trong máu cao, gan nhiễm mỡ, người bị xơ vữa mạch máu có

    nguy cơ ảnh hưởng tới tim mạch.

    – Người làm việc trong môi trường độc hại, người trong hoặc sau quá trình hóa trị ,

    xạ trị u bướu.

    4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    – Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc hấp nóng trước khi ăn.

    – Chế biến với các món khác tùy theo khẩu vị.

    – Dùng từ 2-3 củ/ngày.

    * Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa

    bệnh.

    5. BẢO QUẢN :

    – Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng ; bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh càng tốt.

    – Để xa tầm tay trẻ em.

    6. CHẤT LIỆU BAO BÌ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

    [​IMG]

    Chất liệu bao bì: Sản phẩm đóng trong túi/gói PE, nhôm đảm bảo vệ sinh, an toàn

    thực phẩm theo qui định của Bộ Y tế. Bên ngoài là hộp giấy.

    Qui cách đóng gói: Gói 200 g, 300 g, 500 g(±10%)

    Ngoài ra Công ty còn phân phối xạ đen và tinh bột nghệ nguyên chất nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

    http://toidendatvietvn.blogspot.com/

    Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi :

    Mr Bình 0972755858

    Mr Tĩnh 0989288566

Chia sẻ trang này