Tập đoàn Nội thất Hòa Phát trang bị ghế cho Top 10 Sân vận động lớn nhất tại thủ đô Hà Nội

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi nguyen thi tho bucu, 16/4/21.

 1. 6 tháng đầu năm 2019, Khu công nghiệp (KCN) Yên Mỹ II (Hưng Yên) liên tiếp “đón sóng” nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước thuê đất làm nhà xưởng. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa 2 tuyến quốc lộ 5A và 5B, Nhà máy thu mua phế liệu giá cao Thành Đạt tại HCM có tổng diện tích quy hoạch 300ha (giai đoạn 1 là 100ha) trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước

  [​IMG]

  Khu công nghiệp Yên Mỹ II đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư

  Có thể kể đến những cái tên như Kokwang Industry thủ đô Hà Nội (Hàn Quốc), Mingshin HCM (Hong Kong), đặc biệt là đơn vị Uni – President có trụ sở tại Đài Loan, một trong những nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam sớm nhất, chuyên sản xuất nước giải khát, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi. Trong kế hoạch mở rộng quy mô của mình, cty Uni – President đã lựa chọn KCN Yên Mỹ II để đặt địa điểm xây dựng 2 nhà máy của tập đoàn là Công Ty TNHH Uni - President HCM và đơn vị Tribeco Miền Bắc với diện tích 13,7 ha, tổng vốn đầu tư 1.023 tỷ đồng, cao nhất trong số các company lựa chọn KCN Yên Mỹ II là điểm đến đầu tư thời gian qua.

  Không chỉ Yên Mỹ II mà các KCN Phố Nối A (Hưng Yên), KCN Hòa Mạc (Hà Nam) do Hòa Phát làm chủ đầu tư cũng thu hút hàng loạt Cty TNHH thuê đất. Tính chung 6 tháng đầu năm, Nhà máy thu mua phế liệu nhôm của Hòa Phát đã cho các DN thuê 35ha với tổng vốn đầu tư là 2.288 tỷ đồng. Kết quả này tăng trưởng vượt bậc so với cùng kỳ và vượt xa tổng diện tích và giá trị cho thuê của cả năm 2018.

  Theo Ban quản lý các KCN tỉnh Hưng Yên, 6 tháng đầu năm, các KCN trên Địa bàn tỉnh thu hút thêm 28 dự án đầu tư mới, trong đó KCN Phố Nối A và Yên Mỹ II của Hòa Phát chiếm 50%. KCN Yên Mỹ II đã hoàn thiện xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật của KCN, hoàn thành đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung với công suất 3.000 m3/ngày đêm và nhà máy cấp nước sạch với công suất 6.000 m3/ngày đêm. Cùng với nhiều ưu đãi về đầu tư, tiện ích khác, việc đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng nói trên là cơ sở quan trọng góp phần thu hút ngày càng nhiều cty đến các KCN của Hòa Phát đầu tư.

  Với vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, từ hệ thống giao thông nội bộ, hệ thống điện, nước, xử lý nước thải tập trung … , các KCN của Hòa Phát luôn hấp dẫn các nhà đầu tư và có tỷ lệ lấp đầy cao.

  Tháng 6 vừa qua, Nội thất Hòa Phát vừa hoàn thành trang bị ghế sân vận động (SVĐ) cho 1 trong 10 SVĐ lớn nhất Hà Nội – SVĐ Hòa Xuân. Có sức chứa lên đến 20.000 chỗ ngồi, SVĐ Hòa Xuân ở Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng là sân thứ 2 được xây dựng dành riêng cho các trận bóng đá ở Sài Gòn.

  [​IMG]

  Các khán đài trên sân vận động Hòa Xuân được trang bị ghế sân vận động của Nội thất Hòa Phát

  Được xây dựng để thay thế sân Chi Lăng với số vốn gần 300 tỷ đồng, SVĐ Hòa Xuân (Đà Nẵng) được kỳ vọng sẽ trở thành sân vận động hiện đại nhất Sài Gòn với cơ sở vật chất xứng tầm. Sau khoảng thời gian chuẩn bị, các trang thiết bị hiện đại trên sân đã được đưa vào sử dụng như hệ thống thoát nước ngầm dạng xương cá, hệ thống tưới nước mặt sân tự động … Được quan tâm nhất là loạt ghế sân vận động được đơn vị CP Nội thất Hòa Phát trang bị, với thiết kế đẹp mắt, đáp ứng được yêu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Tuyển chọn giữa hàng loạt tiêu chí khắt khe, ghế sân vận động của Nội thất Hòa Phát nhanh chóng đáp ứng được tiêu chuẩn chắc chắn, thách thức mọi thời tiết khắc nhiệt tại miền Trung nắng gió, nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi cho người sử dụng.  [​IMG]

  Sân vận động Hòa Xuân khang trang hiện đại nơi diễn ra các trận bóng

  Bà Hồ Thị Dung – Giám đốc chi nhánh miền Trung tập đoàn thu mua phế liệu inox Hòa Phát cho biết: Đà Nẵng không chỉ là trung tâm phát triển của miền Trung, Tây Nguyên mà còn là điểm đến của các đơn vị nước ngoài. Tốc độ phát triển của thành phố đang ngày càng nhanh chóng với hàng loạt công trình công cộng được đầu tư phát triển. Do vậy, nhu cầu về sản phẩm nội thất có thương hiệu, chất lượng ổn định với giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người dân trong nước cùng du khách quốc tế vô cùng quan trọng.

  Không chỉ trang bị cho SVĐ Hòa Xuân, Nội thất Hòa Phát đã góp mặt trong nhiều công trình làm nên tên tuổi của thành phố như Trung tâm văn hóa thể thao Q. Liên Chiểu, Bệnh viện Tim mạch Đà Nẵng … Trong thời gian tới, Nội thất Hòa Phát sẽ tiếp tục đa dạng hóa, phát triển sản phẩm từ phổ cập tới cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chia sẻ trang này