Tại sao hút thuốc lá gây rụng tóc?

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi shopdancing, 8/12/23.

 1. shopdancing

  shopdancing Member

  Tuần hoàn máu dưới da đầu kém
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá và giảm nguy cơ về tim mạch PHONE 0971.829.269 LOST VAPE Ursa Pocket Pod Kit

  Sợi tóc được mọc ra từ các nang tóc. Khi nang tóc khỏe mạnh và cung cấp đủ dưỡng chất, tóc sẽ phát triển khỏe mạnh bình thường. Hút thuốc sẽ ảnh hưởng tới lưu lượng máu trong cơ thể và ảnh hưởng tới hoạt động của các nang tóc. Một khi nang tóc bị thiếu dưỡng chất, oxy và lượng máu cần thiết, các sợi tóc sẽ còi cọc hoặc không thể mọc ra khỏi nang tóc. Qua thời gian, sợi tóc sẽ yếu và rụng dần.
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá và giảm nguy cơ về tim mạch PHONE 0971.829.269 NEVOKS Feelin A1 30W
  Hệ thống miễn dịch dễ bị tổn thương
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá và giảm nguy cơ về tim mạch PHONE 0971.829.269 ASPIRE Gotek Pro

  Nicotin trong thuốc lá có thể làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể, bao gồm da đầu. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của hệ thống miễn dịch. Khi hoạt động của cơ thể bị ngưng trệ, các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể và tấn công các tế bào khỏe mạnh.

  Các bệnh trên da đầu cũng có cơ hội để phát triển, chẳng hạn như Lupus ban đỏ, nấm đầu, viêm da tiết bã…Chính những bệnh lý này là nguyên nhân dẫn tới chứng rụng tóc trên da đầu. Một số bệnh còn có thể gây rụng tóc vĩnh viễn. Do vậy hãy ngừng hút thuốc nếu như không muốn phát triển các bệnh lý có hại.

Chia sẻ trang này