Tại nên mua căn hộ Sunview Town? - Đất Xanh Group

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi congtyabcd38, 13/11/14.

 1. congtyabcd38

  congtyabcd38 Member

  Ngay trong ngày đầu tiên mở bán 100 căn hộ Block A3 thuộc dự án Sunview Town đã được khách hàng thân thuộc của ông ty Đất Xanh mua hết với giá hợp lý trong lần mở bán đầu tiên. ( Click xem thêm: mua căn hộ chung cư đât xanh )

  Khi mua căn hộ quý khách hàng sẽ được 10 năm miễn phí quản lý và những tiện ích dịch vụ tại căn hộ Sunview Town là những gì khách hàng nhận được trong đợt mở bán này. Ông Lê Văn Như Hải, nguyên phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và tiếp thị của cộng ty Đất Xanh cũng là chủ đầu tư căn hộ Sunview Town, đại diện nói rằng , Sunview Town chính là căn hộ cao cấp mà mức giá rất thích hợp cho nhu cầu của khách hàng cũng như sống tại khu vực quận Thủ Đức.. ( Click xem thêm: Căn hộ Sunview Town Thủ Đức )
  [​IMG]

  Bên cạnh đó khu Sunview Town Đất Xanh có nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp bao gồm : hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh , nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, v.v. Đây là một dự án cao cấp nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân cũng như giá hợp lý cho những người có thu nhập vừa phải và đang sinh sống ở TPHCM. ( Click xem thêm: căn hộ sunview town thủ đức )

  Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Lê Văn Như Hải cho biết thêm, các suất bán ưu đãi này chính là phần quà tri ân đến các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, tập đoàn Đất Xanh còn cho ra thêm 30 phiếu ưu đãi quản lý miễn phí trong 10 năm trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho những quý khách khi mua căn hộ Sunview Town Đất Xanh

  Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ đến Đất Xanh Group

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

  Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  Webside: sunviewtown.org – Email: phupt@datxanh.com.vn

  LIÊN HỆ: 09O2.95.92.96


  Nguồn: http://sunviewtown.org/vi-tri-can-ho-sunview-town-thu-duc.html

Chia sẻ trang này