Tư vấn kích thước thang máy Depalift cho các gia đình ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Các loại điện thoại khác' bắt đầu bởi thaotb, 27/2/21.

 1. thaotb

  thaotb Member

  Các ngôi nhà ở Việt Nam hiện nay chia thành 2 loại, nhà ống ở phố và các biệt thự, tư gia ở ngoại đô, các tỉnh lẻ. Với mỗi loại hình nhà ở loại có một loại thang máy phù hợp với kích thước của thang máy và công nghệ khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể biết được gia đình như thế nào phù hợp với loại thang máy nào nhé !

  [​IMG]

  Điều đầu tiên bạn cần làm chính là biết được kích thước của thang máy: có thể là kích thước phủ bì, kích thước giếng thang, kích thước cabin... không gian để bạn có thể di chuyển trong thang máy chính là cabin, khoảng không gian để lắp đặt gọi là kích thước phủ bì. Nếu bạn đang gặp vấn đề về kích thước xây dựng thì bạn cần quan tâm đến kích thước phủ bì.

  Kiểu nhà ở việt nam hiện đang phổ biến là nhà ống và nhà dân, biệt thự rộng rãi, khang trang, không bị giới hạn bởi diện tích. Với mỗi loại nhà ở lại có những lưu ý riêng về thiết kế, thi công và lắp đặt.

  Đối với nhà ống

  Nhà ống ở Việt Nam thường có thiết kế siêu mỏng, siêu nhỏ và khá cao do diện tích xây dựng hạn hẹp. Thậm chí, những ngôi nhà ở phố còn được xây dựng tới 6 - 7 tầng, điều này khiến người dân các nước trên thế giới phải ngạc nhiên về chiều cao của một ngôi nhà nhỏ như ở Việt Nam. Cũng chính vì nhiều nhà cao tầng như vậy nên việc lựa chọn thang máy gia đình Depalift là điều không thể thiếu.

  Với những ngôi nhà bị hạn chế về chiều cao và diện tích thì lựa chọn tốt nhất chính là những chiếc thang máy có kích thước nhỏ. Với những ngôi nhà ống này, bạn chỉ cần dành một khoảng không nhỏ hoặc tận dụng những không gian “thừa” trong ngôi nhà như lòng cầu thang bộ, giếng trời, ban công làm vị trí lắp thang, vừa tiết kiệm diện tích lại thuận tiện di chuyển .

  Đối với những ngôi biệt và tư gia

  Những ngôi nhà này thiết kế không bị giới hạn về diện tích, không gian nên sẽ có nhiều sự lựa chọn về kích thước cũng như công nghệ. Bạn có thể thiết kế và lắp đặt theo ý muốn của gia chủ. Chỉ cần cung cấp được các số đo thực tế, các công ty thang máy sẽ sản xuất thang máy vừa khớp đến từng milimet. Đối với những ngôi biệt thự, nhà dân, thang máy không chỉ là phương tiện đi lại dễ dàng với người già, trẻ nhỏ, nó còn là một nội thất quan trọng trong ngôi nhà, tôn vinh đẳng cấp và tô điểm cho các thiết bị nội thất khác.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex hàng tốt giá rẻ có dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi đảm bảo cho khách hàng. phụ bạn một tay chúc bạn ngày phát triển

Chia sẻ trang này