Tư thế chuẩn bị đúng cách khi đánh bằng gậy drive

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 15/9/17.

 1. Tư thế chuẩn bị cho cú đánh bằng gậy driver
  55% trọng lượng cơ thể của bạn nên dồn sang chân phải lúc đánh với gậy driver.
  55% trọng lượng của bạn nên rơi sang chân trái.

  [​IMG]
  Vết gậy
  sau khi bạn đang gặp khó khăn với việc xác định phương bên cho Vài cú đánh của cá nhân thì hãy để ý đến Một vài vết gậy. Chúng với thể đề cập lên nhiều điều về cú swing của bạn.
  nếu như thấy Những vết gậy của mình rõ ràng ở phía rìa trái thì điều này chỉ ra rằng cú swing của bạn “ăn” sang hướng trái quá nhiều. Cách đơn thuần để bạn khởi đầu với Những cú đánh tốt hơn là cố gắng thực hành cú swing “ăn” sang phải nhiều hơn lúc downswing để chỉnh vết gậy đều trở lại.
  có thể áp dụng cách thức như vậy ví như vết gậy của bạn “ăn” sang hướng phải quá nhiều như ở hình hướng dưới. Ý tưởng đẹp nhất ở đây là khởi đầu swing “ăn” sang trái nhiều hơn. Sự tiến bộ trong chiều phía của Một số vết gậy của bạn sẽ chuyển hóa thành Những cú đánh đi thẳng hơn.
  Canh thời điểm
  Nhịp điệu và thời điểm là tất cả đối có cú swing trong gôn. Bạn sẽ luôn chơi gôn với phong độ tuyệt vời nhất một sau khi nắm bắt được nhịp điệu. Việc tập tành để với được nhịp điệu sẽ mang lại cho bạn nhiều ích lợi và sẽ giúp đầu óc bạn không còn suy nghĩ về cú swing mà cho phép nó tuôn chảy tự nhiên. Đây cũng chính là trạng thái tinh thần đẹp nhất để chơi gôn.
  [ Mẹo Golf ] Cách phát triển cú swing của bạn
  Hãy thử bài tập “Mười lần liên tiếp” Tiếp tục. (Hình 6 & 7)
  Xếp 10 quả bóng thành một hàng và sử dụng gậy sắt số 7, bắt đầu đánh trong khoảng bóng đầu tiên, swing với 80% sức mạnh rồi tiến lên theo hàng bóng và tiếp diễn đánh tất cả bóng mà không dừng lại.
  tập luyện theo cách này sẽ cho phép bạn xây dựng một nhịp điệu trôi chảy cho cú swing của mình.

  + don vi thiet ke thi cong san tap golf

  + dịch vụ thi công sân golf

  + hệ thống golf 3d Hàn Quốc

Chia sẻ trang này