Tăng 20% số lượng gian hàng tại Vietbuild 2017

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi Le Duc Anh, 7/4/17.

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 vote(s)
  0.0%
 2. toilasingle

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Le Duc Anh

  Le Duc Anh Member

  Khi nhu cầu mọi doanh nghiệp đều cần gian hàng tại các buổi hội chợ để quảng bá thương hiệu và đến gấn hơn với người tiêu dùng mời bạn đọc xem thêm phần dưới để biết thêm chi tiết:
  Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần 1 đã được tổ chức từ ngày 15 – 19/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội cùng với sự tham gia của gần 1.700 gian hàng, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2016. Với sự tham gia của 450 đơn vị, trong đó có 234 doanh nghiệp trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh và 141 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đức...
  [​IMG]

  Theo sự đánh giá của ông Nguyễn Trần Nam - trưởng ban tổ chức thì có đến một nửa sốdoanh nghiệp nước ngoài và cả những công ty có vốn đầu tư nước ngoài đều tham gia Triển lãm đã cho thấy thị trường Việt Nam có sức hút rất lớn. Đây là lần đầu tiên, triển lãm Vietbuild có số lượng gian hàng tăng mạnh so với các năm trước nên ngoài mặt bằng tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia, các gian hàng cũng sẽ phủ kín gần hết không gian Bảo tàng Hà Nội.

  Với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư quy mô của Ban tổ chức và của các doanh nghiệp tham gia, ông Nguyễn Trần Nam bày tỏ tin tưởng Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần 1 tại Hà Nội với tiêu chí: “Hội nhập - công nghệ - đỉnh cao” sẽ là một sự kiện thành công tốt đẹp và tạo được ấn tượng cho các doanh nghiệp, các đối tác và khách tham quan.

  Đơn vị thiết kế gian hàng - thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp Sdragon rất hân hạnh được cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các sự kiện triển lãm trong và ngoài nước đang được quan tâm và phát triển hiện nay. Để đón đầu những cuộc triển lãm , trở thành gian hàng nổi bật và phát triển thương hiệu, nhiều người tiêu dùng biết đến thì các doanh nghiệp hãy nhanh chóng tìm kiếm những đơn vị thiết kế cho riêng mình càng sớm càng tốt để có thể chuẩn bị kỹ càng nhất cho sự kiện triển lãm.
  Xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
  Trang web:https://sdragon.com.vn/
  Số điện thoại:0979 250 098
 2. tuantung01

  tuantung01 Member

  ghê thật. cám ơn bạn đã chia sẻ

Chia sẻ trang này