Túi opp và những điều thú vị

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi green135planet, 4/6/16.

 1. green135planet

  green135planet New Member

  Túi OPP luôn là loại túi sử dụng phổ biến trong các siêu thị, các khu chợ, và trong ngành thời trang, … Trong xã hội hiện nay không chỉ có các loại túi nilon thông thường để bọc hàng hóa như thực phẩm sách báo. Đặc biệt trong ngành thời trang luôn đòi hỏi túi OPP lúc nào cũng cần thẳng, trong suốt và không bị thấm hơi ẩm từ bên ngoài, Hoàng Gia Ps luôn đem đến giải pháp đóng gói và bao bì hoàn hảo nhất hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

  Túi OPP có một ưu điểm quan trọng là trong suốt, bề mặt bóng và chống trầy xước, có độ bền cơ lý cao, có khả năng chống thấm khí, chống thấm nước... Nên túi opp rất lý tưởng cho việc đóng gói những sản phẩm, hàng hoá đặc biệt như : đựng thực phẩm, vă phòng phẩm,bao bọc quần áo, trái cây,đựng đĩa DVD, bánh kẹo..

  [​IMG]

  Túi OPP trong ngành may mặt được sử dụng rất nhiều,chủ yếu là dùng để bao,bóc áo quần.Có nhiều kích thước phù hopwj cho từng loại kích cở áo quần,ngoài ra túi OPP đựng quần áo này ta có thể in thông tin lên bao nhằm quảng bá thương hiệu áo quần công ty sản xuất của chúng ta.

  Túi OPP cũng được sử dụng nhiều trong văn phòng phẩm như : dùng để bọc sách vở,bọc hồ sơ hay dùng cho các sản phẩm bao bọc...

  Mua túi opp ở đâu ???

  Mọi chi tiết xin lien hệ: Mr Khoa 0988555000

Chia sẻ trang này