Túi đệm khí lớn chèn hàng trong container Stopak

Thảo luận trong 'Xe môtô phân khối lớn' bắt đầu bởi thienphuc18ssy, 10/2/19.

 1. thienphuc18ssy

  thienphuc18ssy New Member

  Bao túi khí chèn hàng 900 x 1200,
  Túi khí đóng hàng container hiệu Stopak, Chuyên nhập khẩu và phân phối túi khí chèn hàng container Stopak 900 x 1200 mm dành cho việc chống sock và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Túi khí chèn hàng chống shock cho hàng hóa nhãn hiệu Stopak đạt chứng chỉ AAR - Association of American Railroads một lần nữa đã khẳng định chất lượng và uy tín trong vấn đề đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.
  [​IMG]
  Túi khí đóng hàng 900 x 1200
  Túi khí chèn hàng Stopak được chế tạo đặc biệt với một lớp nilong chứa khí và chịu lực cao ở bên trong. Bên ngoài được gia cố bởi lớp bao dệt PP giúp gia tăng độ bền và độ ổn định. Việc sử dụng chất liệu PP dệt bên ngoài đã giúp túi khí chèn hàng Stopak đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng nhất định mà các dòng túi khí giấy khác không thể so sánh được.
  [​IMG]
  Túi khí đóng hàng container Stopak
  Với túi khí chèn hàng dệt PP của hãng Stopak, mọi hàng hóa của quý khách hàng đều được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Hotline: 0919.551.539 Ngọc Thắng (Kenji) – kenji_tran@sunstream-industries.com Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm túi khí chèn hàng container Stopak xin vui lòng chia sẽ cách thức đóng gói hàng hóa của quý khách để chúng tôi lựa chọn túi khí phù hợp. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũ giá rẻ và cho thuê xe nâng mới 100% bao gồm cả xe nâng điện.

Chia sẻ trang này