Tìm hiểu Whey protein isolate có mang lại lợi ích tuyệt vời

Thảo luận trong 'Kết bạn' bắt đầu bởi wifim001, 5/6/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Whey Protein Isolate là gì? Nó có lợi ích gì cho người dùng? Những hàng hóa Whey Protein Isolate nào được ưa chuộng nhất? Nếu bạn đang vướng mắc về điều này thì cùng với nhau tìm hiểu ở trong bài viết dưới đây của https://sieuthicobap.com nhé.

  Về tìm hiểu và khám phá ngay các bộ phận chi tiết sản phẩm tại đây: Whey protein isolate

  A. Whey Protein Isolate là gì ?
  Whey Protein Isolate là loại sữa Whey Protein được gây nên trong quy trình phân phối phô mai, được sử lý trải qua không ít quá trình đã vô hiệu đi lactose, chất béo và carbohydrates. Nhờ Whey Protein có giá cả dinh dưỡng của Protein lên tới mức 90%.

  Các điểm chú ý gây nổi bật của Whey Protein Isolate

  Whey Protein Isolate có chỉ con số sinh học hấp thụ nhanh hơn (BV: từ 104 đến 154) so với các nguồn protein khác, giúp cho giai đoạn hấp thụ diễn ra dễ dàng và nhanh gọn lẹ, hiệu quả hơn.

  Whey Protein Isolate tương ứng dành cho những người dị ứng với lactose. Vì trong tiến độ lọc để cung ứng ra Whey Isolate nó đã lọc gần như hết sạch đường lactose có trong sữa. Đường đó là nguyên do gây đầy hơi, đau bụng, tiêu chảy khi bị dị ứng hoặc không dung nạp được lactose ở những người có cơ địa dị ứng với thành phần lactose.

  Về ích lợi của Whey Protein Isolate

  Và ích lợi của Whey Protein Isolate cũng những mẫu Whey Protein khác, đều mang đến không ít công dụng cho người tiêu dùng, dưới đó là 1 lợi ích bậc nhất mang lại cho người tập Gym

  - Whey Protein Isolate nó đựng rất nhiều chuỗi axit amin phânnhánh, rất cần thiết cho tiến trình xây dựng, tăng trưởng và duy trì các mô tế bào cơ. Trong tiến trình tập luyện, các mô cơ có thể bị chấn thương hay hủy diệt Whey Protein sẽ có tác dụng sửa chữa và phục sinh lại những gì đã mất ở cơ bắp.

  - Các trong số thực phẩm bổ sung protein, Whey Protein Isolate đứng đầu danh sách các loại Whey Protein có giá cả sinh học cao được rất nhiều Gymer chọn lựa.

  - Và không chỉ có giúp hình thành cơ bắp Whey Protein Isolate còn giúp gia tăng hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, tăng lượng axit amin, giúp giảm đau bỗng nhiên hiệu quả.

  [​IMG]

  B. Whey Protein Isolate – sản phẩm tăng cơ tinh khiết
  Whey Protein Isolate là mẫu Whey Protein tinh khiết, được lọc gần như hết sạch đường lactose có trong sữa. Đường này đó chính là lý do gây đầy hơi, đau bụng nhẹ đối với người bị dị ứng hoặc mắc chứng không dung nạp lactose.

  Và nói đến Whey Protein Isolate ai cũng biết đó là 1 mẫu whey tinh khiết, hấp thụ nhanh, giá cả phải chăng. Đặc điểm của Whey Isolate là không pha với Whey Concentrate, có một số loại có pha trộn nhưng là pha với khoảng 10-20 thậm chí là 30% whey thủy phân.

  Nói cho cùng Whey Isolate là đáng để sử dụng nhất trong toàn bộ các loại whey vì nó thực sự là rất ngon bổ và rẻ nữa.

  Ưu ưu điểm của Whey Isolate

  - Whey Protein rất có khả năng hấp thụ nhanh, rất hợp lý sử dụng sau tập để hồi phục cơ ngay lập tức.

  - Các sản phẩm Whey Isolate thực sự rất tinh khiết, không trộn lẫn những mẫu whey kém chất lượng hơn.

  - Whey Protein Isolate đựng quá nhiều chuỗi axit amin phân nhánh. Những axit amin này rất quan trọng trong quá trình xây dựng và duy trì các mô cơ bắp.

  - Và là một trong những nguồn protein tinh khiết, có trị giá sinh học cao.

  - Về giá thành không đắt cũng không rẻ, tại mức hạng tầm trung, rất hợp lí. Chất lượng đảm bảo tinh khiết hơn Whey Concentrate và giá tiền ít hơn Whey thủy phân Hydrolyzed whey.

  - Và đó là 1 dòng Whey phổ biến, được đa số người lựa chọn nhất.  [​IMG]

Chia sẻ trang này