Tìm hiểu về lò xo chống rung công nghiệp cho hệ cơ điện

Thảo luận trong 'Điều hoà không khí' bắt đầu bởi dungpgtech, 5/2/21.

 1. dungpgtech

  dungpgtech New Member

  Lò xo chống rung cho Chiller máy mọc và lò xo dạng treo cho hệ HVAC, cấp thoát nước

  PGTECH là nhà phân phối các loại lò xo chống rung cho Chiller , Tấm cao su chống rung đặt sànmáy móc, quạt đặt sàn và treo trần của thương hiệu lò xo chống rung giảm chấn TOZEN/Nhật Bản . Có kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực thiết bị van công nghiệp cũng như các giải pháp chống rung giảm chấn , chúng tôi xin trình bày về lò xo chống rung cho quý bạn đọc tham khảo nhằm cung cấp thêm thông tin chuyên ngành. Bên cạnh lò xo chống rung, TOZEN cũng có các giải pháp khớp nối mềm chống rung , búa nước chống rung giảm chấncao su chống rung

  Lò xo chống rung Chiller là loại thiết bị không thể thiếu cho hệ HVAC. Tuy nhiên, để xử dụng loại lò xo nào phù hợp cho hệ thống, chất lượng tốt, có độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm cũng như chống rung hiệu quả thì cần phải lựa chọn một thương hiệu lò xo chống rung uy tín, chứ không chỉ là lắp vào cho có lò xo chống rung giảm chấn để nghiệm thu công trình như một số nhà thầu hiện nay vẫn đang làm.

  Lò xo chống rung Chiller

  Như các bạn đã biết, máy chiller là một máy có trọng tải lớn, hoạt động với công suất cao, hàng ngày cần sử dụng, lại hay đặt ở những vị trí cần giảm rung, giảm ồn như các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, các khách sạn resort…Vậy mà, nếu không được thiết kế chống rung hiệu quả thì chắc chắn rằng tiếng ồn sẽ làm phiền toái nhiều người và môi trường xung quanh, gây khó chịu và giảm hiệu suất làm việc và ảnh hưởng tới công việc và an sinh cộng đồng.

  Để lựa chọn lò xo chống rung cho Chiller tốt, các bạn cần tính toán xem độ nặng, địa điểm đặt, diện tích sàn…để đưa ra được loại lò xo tối ưu cho Chiller. Chúng tôi thường sẽ yêu cầu nhà thầu cơ điện cung cấp đầy đủ các thông tin về Chiller để tính toán và lựa chọn được loại lò xo phù hợp nhất dựa trên các thông tin được cung cấp.

  Lò xo chống rung TOZEN của hãng TOZEN/Nhật Bản, được PGTech đưa tới nhiều công trình hệ Chiller tại Việt Nam trên khắp cả nước, những công trình lớn và được đánh giá rất cao. Các chuyên gia Nhật Bản đã thiết kế ra loại lò xo Chiller hiệu quả nhất cùng với những tính toán chuyên ngành kỹ thuật mà chúng tôi đã tư vấn được giải pháp chống rung phù hợp. Đó cũng là loại lò xo đặt sàn, sử dụng cho nhiều loại máy mọc khác nhau, và chúng tôi sẽ tìm ra loại lò xo đặt sàn phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và quan trọng là chống rung hiệu quả.

  Lò xo chống rung treo trần

  Lò xo chống rung treo trần là loại lò xo chống rung phổ biến dùng cho quạt, các loại thiết bị quạt hút gió, quạt thông gió, các loại đường ống máy móc treo lên trần để giảm chấn cũng được hãng TOZEN Nhật Bản sản xuất đa dạng.

  Đi cùng với các giải pháp chống rung của lò xo thì chúng ta có cao su chống rung , Khớp nối chống rung cao su , khớp nối chống rung inox , búa nước giảm chấn chống rung cũng được sản xuất bởi TOZEN Nhật Bản cùng với các loại van công nghiệp của hãng TOZEN .

  Để có thêm thông tin về các loại van công nghiệp , thiết bị cơ điện cũng như các loại lò xo chống rung, xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn hiệu quả hơn về sản phẩm.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

  Website:www.pgtech.com.vn

Chia sẻ trang này