Tìm hiểu vấn đề gia cả giàn giáo

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi hoaian, 26/10/15.

 1. hoaian

  hoaian New Member

  Giàn giáo sắt được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Vì vậy, bất kì đơn vị thi công nào cũng tìm hiểu giá giàn giáo sắt và mua giàn giáo sắt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của công trình xây dựng.

  Cùng Gia Phan tìm hiểu vấn đề này.

  Chất lượng là yếu tố chính quyết định tới giá cả của thiết bị dàn giáo tuy nhiên còn những yếu tố tác động tới giá mà những người không ở trong nghề khó có thể biết được.

  Loại giàn giáo: Một công trình được chia ra thanh nhiều giai đoạn vì thế mỗi giai đoạn sử dụng những loại dàn giáo khác nhau và giá thành của những loại giàn giáo này cũng khác nhau phụ thuộc vào độ phức tạp của chúng: Ví dụ như dàn giáo ngoài để lưới bao quanh tránh những vật liệu rơi xuống bảo vệ không gian xung quanh công trình loại này không sử dụng mâm nên giá thành sẽ rẻ hơn so với loại gồm khung, chéo, thanh giằng, mâm, cây chống,…. Để làm thành hệ thống cho người lao động đứng để thi công.

  Giàn giáo có đạt chuẩn không: Giàn giáo có đạt chuẩn về kích thước không tức là tùy vào quy mô công trình của bạn, nếu công trình bạn lớn số lượng tầng nhiều khoảng cách giữa các tầng lớn thì cần xac định rõ số lượng là bao nhiêu không nên thuê tràn lan sau đó không sử dụng tới, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chi phí của bạn.

  [​IMG]
  Giàn giáo mới và giàn giáo cũ: Vấn đề này quyết định to lớn tới giá cả giàn giáo, bạn mua mới giá cả giàn giáo sẽ mắc hơn nhiều so với thuê lại của những công ty bán, cho thuê giàn giáo xây dựng. Tuy nhiên việc đi thuê sẽ ảnh hưởng tới sự an toàn của người lao động nếu như bạn không kiểm tra kỹ về chất lượng.

  Bao phủ bên ngoài giàn giáo: Giá cả giàn giáo cũng phụ thuộc vào chất liệu bao phủ bên ngoài giàn giáo. Giàn giáo sử dụng công nghệ máy phun sơn tĩnh điện, hay mạ kẽm, nhôm …. Sẽ đắt hơn những loại chỉ sơn nước thông thường. Việc này cũng quyết định tới chất lượng giàn giáo, sơn nước thông thường, khi để ở công trường mưa gió, thời tiết thay đổi sẽ làm bộ giàn giáo của bạn nhanh hư.

  Ngoài ra yếu tố vận chuyển: cũng quyết định tới giá, bạn nên tìm những công ty uy tín gần công trình của bạn để có thể thuê giàn giao, việc vận chuyển quá xa sẽ đội chi phí lên rất nhiều vì thế cần chú ý điều này.

Chia sẻ trang này