Tìm hiểu sơ lược về may chu ao

Thảo luận trong 'Thông tin dự án' bắt đầu bởi onemostkiss1, 26/10/16.

 1. onemostkiss1

  onemostkiss1 Member

  Trong các dịch vụ máy chủ: Thuê máy chủ FPT, Thuê máy chủ ảo, Cho thuê chỗ đặt server… dịch vụ Thuê máy chủ ảo được coi là giải pháp trung lập và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới muốn có được hệ thống máy chủ chuyên nghiệp với chi phí thấp.

  Máy chủ ảo vpslà gì?

  may chu ao là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều may chu ao. Trong khi trên 1 máy chủ chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên Máy chủ ảo vps thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

  Đặc điểm về thông số may chu ao

  Hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng nên sở hữu một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so sánh với việc thuê một Máy chủ riêng. Ngoài việc dùng May chu ao vps để thiết lập Web Máy chủ, Mail Máy chủ cũng như các ứng dụng khác thì có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình duyệt Web trên May chu ao vps, download/upload bittorent với tốc độ cao…Trong trường hợp Máy chủ ảo bị thiếu tài nguyên có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không phải khởi động lại hệ thống. Có thể cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút.

  Giá trị thiết thực khi khách hàng Thue may chu ao Vps

  Máy chủ mạnh với nhiều cấu hình cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn gói May chu ao vps phù hợp. Miễn phí chi phí cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí thêm các phần mềm riêng. Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và Ddos Protection. Bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp nhanh chóng nếu có sự cố phát sinh.

  Chi tiết liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

  Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

  Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835

  Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6891

Chia sẻ trang này