Tìm hiểu những chính sách biệt thự cao cấp Vinpearl Đà Nẵng Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi congthuy0509, 14/10/15.

 1. congthuy0509

  congthuy0509 Member

  Được đầu tư và phát triển bởi một tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam giờ, các căn biệt thự ven biển mang thương hiệu Vinpearl cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị cực lớn. Với các giá trị tuốt luốt TRONG MỘT, những căn biệt thự tại các dự án Vinpearl mang tới cho chủ sở hữu một tài sản giá trị, có khả năng sinh lời cao và lợi nhuận gia tăng không ngừng theo thời gian.

  >> Mời bạn tìm hiểu thêm: biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng


  GIÁ TRỊ SỐ 1: CAM KẾT LỢI NHUẬN CHO THUÊ TỐI THIỂU 10%/NĂM TRONG 10 NĂM


  Vì tỉ lệ phân chia thu nhập giữa Vinpearl và khách hàng là 85% – 15% (khách hàng 85%) và phần lợi nhuận này không thấp hơn 10% giá trị vi la nên có thể hiểu rằng trong điều kiện kinh dinh nhàng nhàng tốt, lợi nhuận từ việc đầu tư có thể đạt con số lợi nhuận hàng năm cao hơn 10% giá trị vi la.

  GIÁ TRỊ SỐ 2: KỲ VỌNG TĂNG GIÁ SO VỚI CÁC CĂN vi la CÙNG LOẠI TRONG KHU VỰC


  Hiện tại nếu so sánh các căn biệt thự biển có giá cho thuê phòng từ 1000$/đêm trở lên tại các bãi biển đẹp của thế giới thì giá trị đầu tư một vi la biển cùng thứ hạng của Vinpearl Resort & Villas là rất có tiềm năng tăng giá thiên nhiên, tỉ dụ 1 căn vi la tại New Orleans Mỹ là 5,5 Triệu USD, còn so với các nước trong khu vực như Phuket Thái Lan hay Bali Indonexia đang có giá bán làng nhàng 2-3 Triệu USD trong khi giá bán cùng loại tại Vinpearl là 0,6 – 1,2 Triệu USD. Đồng thời theo xu thế chuyển dịch du lịch nghỉ dưỡng cao cấp thì Việt Nam đang là một trong những nơi lôi cuốn lượng khách thuê cao cấp nhiều nhất khu vực, do đó dịp tăng giá khi đầu tư là điều các nhà đầu tư đang rất quan hoài.
  GIÁ TRỊ SỐ 3: KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TẬN HƯỞNG MIÊN PHÍ 15 NGÀY TRONG tất tật HỆ THỐNG VINPEARL


  Khách hàng có 15 ngày/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự & được quyền quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl trong trường hợp không có biệt thự trống.

  *Khách hàng có thể chia sẽ các ngày nghỉ này cho bạn bè, người nhà hoặc đối tác làm ăn để gia tăng vị thế và đẳng cấp của mình


  Hiện tại Techcombank đang là nhà băng tài trợ chính của dự án, với chính sách bán hàng mới từ 10/2015 khách hàng sẽ được Techcombank tương trợ tối đa 65% giá trị biệt thự (có VAT) và kéo dài tối đâ đến 25 năm. Phần lãi và gốc hàng năm sẽ được Vinpearl trích từ lợi nhuận cam kết phải trả cho khách hàng để cân đối cho Techcombank.

  Khoản vay từ Techcombank khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản, Đồng thời các giấy má cấp thiết cũng cực kỳ đơn giản và linh hoạt. Đây là dự án duy nhất tính đến thời khắc này mà chủ đầu tư và ngân hàng cùng phối hợp để hỗ trợ khách hàng tối đa nhất trên thị trường.

  ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG CÓ SẴN TÀI CHÍNH:

  Lời chia sẽ thành tâm: nên chia số tiền đang có đủ mua 1 căn thành 2 hoặc 3 phần để mua 2-3 căn, phàn vốn còn thiếu để Techcombank tương trợ. Cùng với 1 số tiền ban sơ, nếu dùng sự hỗ trợ từ nhà băng, khách hàng sẽ sở hữu 2-3 vi la có giá trị gia tăng cao hơn là so với việc chỉ sở hữu 1 căn.

  ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG CHƯA CÓ ĐỦ TÀI CHÍNH:
  • Nếu tài chính có sẵn 35% thì nên dùng vốn hỗ trợ từ ngân hàng làm công cụ đầu tư, chỉ với 35% vốn, sau tối đa 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu 1 vi la và một phần tiền lợi nhuận xấp xỉ vốn biet thu bien biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng biet thu bien Vinpearl Da Nang ban sơ (can dự để nhận bảng tính chứng minh)
  • Nếu tài chính chưa có sẵn 35% thì nên phối hợp với 1 hoặc 2 người bạn để góp đủ 35% vốn ban đầu, sau đó dùng phần vốn tương trợ của ngân hàng để đầu tư như phương án bên trên. Cùng đầu tư, cùng chia sẽ lợi nhuận, cùng chia sẽ thứ hạng sống.

Chia sẻ trang này