Tìm gia sư dạy kèm môn Sinh quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Việc làm phổ thông' bắt đầu bởi l4lze2, 1/2/19.

 1. l4lze2

  l4lze2 New Member

  Vì sao các em các em hs tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường , thời gian học thêm trong tphcm của giáo viên vẫn không có kết quả như mong đợi ? học sinh không biết bài ?
  Nếu quý cha mẹ đang băn khoăn với những câu hỏi tương tự như vậy thì hãy tìm đến Gia su binh Thanh Việc tốn thời gian học nhưng không mang lại kết quả cao là vì chưa có một phương pháp học hiệu quả và phù hợp đối với cá nhân học sinh.

  Trung tâm chúng tôi hiện có hàng ngũ gia sư dạy kèm sư phạm , gia sư giỏi sinh viên tại khu vực Quận Bình Thạnh chuyên môn cao, và khả năng truyền đạt kiến thức tốt, bên cạnh đó là sự tận tâm, tận tụy sẽ giúp dỡ Các học trò có một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp, nắm bắt tri thức tốt, hiểu sâu vấn đề..

  Đội ngũ sinh viên đến từ các trường THPT,THPT GIA ĐỊNH ,VÕ THỊ SÁU,PHAN ĐĂNG LƯU ,HOÀNG HOA THÁM ,TRẦN VĂN GIÀU ,TRẦN HƯNG ĐẠO ,ĐÔNG ĐÔ ,PHAN HỮU ÍCH .CAC TRUONG THCS ,BÌNH LỢI CHƯNG ,ĐỐNG ĐA ,LÊ VĂN TÁM ,CÙ CHÍNH LAM ,CỬU LONG ,ĐIỆN BIÊN ,HÀ HUY TẬP ,PHÚ MỸ ,RẠNG ĐÔNG ,THANH ĐA ,TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH . Đại học uy tín tại TP HCM…. Đội ngũ sinh viên được tuyển từ Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia… trong tại sài gòn sẽ mang lại cho các học sinh học sinh kiến thức vững chắc.

  chúng tôi không chỉ chuyên cung cấp tri thức mà còn giúp dỡ Các học trò học trò trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và các kỹ năng cần thiết của Các học trò.

  Với Phương châm ” Uy Tín – tin tuởng ” quý ba má hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi.

  gia sư Bình Thạnh chuyên giới thiệu thầy cô giáo chuyên:

  Dạy dạy học từ lớp 1 đến lớp 12 và ôn thi đại học tất cả các môn

  ôn thi cấp tốc các chứng chỉ anh văn: TOIEC, IELTS, TOEFL
  dạy học tiếng anh cơ bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài
  Kèm bài cho các học sinh chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
  Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
  Các tiếng nuớc ngoài : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…
  100 % quý bố mẹ và các học sinh học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của trung tâm gia sư, gia sư Bình Thạnh luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mục đích mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình giúp dỡ các HS học trò thân yêu tới bến bờ của sự thành công.

  gia sư sài gòn giỏi quận Bình Thạnh 0376405405

Chia sẻ trang này