sinh trắc học vân tay cho bé

Thảo luận trong 'Đồ chơi mô hình' bắt đầu bởi Yen Nhien, 8/4/21.

 1. Yen Nhien

  Yen Nhien Member

  Sinh trắc học dấu vân tay

  Giai đoạn vàng để làm sinh trắc cho con là từ 0-6 tuổi. Trên 6 tuổi con đã bước sang một môi trường mới, tính cách đã được định hình, những bé nào có lập trường, cá tính rất khó để bố mẹ có thể thay đổi được. Làm càng sớm thì cha mẹ càng dễ dàng biết con sẽ mạnh ở bộ môn nào hướng con theo. Đầu tư chính xác đáp ứng sở thích và năng khiếu của con. Đặc biệt là trong tương lai giúp con định hướng theo nghề phù hợp.

  § Đối với cha mẹ

  Khi làm sinh trắc cho các cặp vợ chồng (cha mẹ) giúp cho hai người hiểu được tính cách của nhau, có những góc khuất chưa được thể hiện ra sẽ từ từ được giải thích và dẫn đến thấu hiểu. Mỗi người sẽ tự xét về bản thân, điểm mạnh phát huy, điểm yếu cải thiện.

  Ngoài ra, cha mẹ cũng hiểu các con hơn, về cuộc sống gia đình, cải thiện hạnh phúc tốt hơn. Cha mẹ sẽ là những đối tác trọn đời nên càng hiểu nhau càng tốt.

  § Làm sinh trắc cho cá nhân

  Cá nhân, cụ thể đối tượng thường là người lớn đang đi làm hoặc sinh viên sắp ra trường cũng có nhu cầu làm sinh trắc vân tay. Nó sẽ giúp các bạn định hướng được bản thân., tự hiểu điểm mạnh của mình đã được phát huy hay chưa. Cần phải khắc phục nhược điểm của mình như thế nào.

  Phát triển và thay đổi công việc phù hợp. Bạn sẽ trả lời được câu hỏi như sao công việc chưa phát triển, mình nên tiếp tục hay thay đổi sang việc mình yêu thích. Ngoài ra, sinh còn có thể biết được người bạn đời của bạn nên chọn người như thế nào để trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho bạn nhất.

  [​IMG]

  sinh trắc học vân tay Định hướng nghề nghiệp luôn là bài toán vô cùng nan giải. Không chỉ đối với các bạn học sinh mới ra trường mà ngay cả người đi làm rồi vẫn chưa thể tìm ra được việc làm phù hợp. Làm việc mới chỉ là đáp ứng nhu cầu tối thiểu chứ chưa phải đam mê chưa thể “đánh thức tài năng” của mình. Đừng lo lắng, hãy để sinh trắc vân tay giúp bạn.

  1. Sinh trắc vân tay là gì

  Sinh trắc vân tay – trò lừa bịp hay khoa học chính thống. Chắc có lẽ vẫn nhiều người còn hoang mang với khái niệm và lĩnh vực này. Thực tế, quan điểm của mỗi người mỗi khác chúng ta không thể áp đặt suy nghĩ được. Nhưng không thể phủ nhận được đây chính là một ngành khoa học đã và đang phát huy tác dụng của nó cực tốt trong cuộc sống hiện đại. Có quá nhiều yếu tố khiến chúng ta đi sai hướng, không tự tin với quyết định của mình thì sinh trắc học dấu vân tay đang giúp họ định hướng chính xác hơn.

  Trước hết chúng ta phải hiểu sinh trắc là gì? Sinh trắc học (Biometric) là một công nghệ sử dụng các mẫu hành vi, những thuộc đặc điểm sinh học của con người để nhận diện con người. Ví dụ như dấu vân tay, mống mắt, khuôn mặt, giọng nói, dáng đi,…Không phải bây giờ mới sử dụng những dấu hiệu này mà từ thời xa xưa con người đã nhận thấy. Như “nhìn mặt mà bắt hình dong”, “thắt đáy lưng ong”… nhằm chỉ một người có tính cách như thế nào đó.

  Hiện nay, sinh trắc học dấu vân tay là mô hình nghiên cứu, thu thập thông tin về con người chính xác nhất. Nhờ sử dụng những thiết bị nhận dạng dấu vân tay để phân tích dữ liệu đó.

  Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên lý đặt ngón tay lên một thiết bị nhận dạng dấu vân tay, ngay lập tức, nó sẽ quét hình ảnh ngón tay đó. Đối chiếu đặc điểm của vân tay với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống và phân tích ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ, để cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.

  Mỗi người có dấu vân tay khác nhau. Cả triệu người không người nào trùng với người nào. Do vậy, đây chính là cơ sở chính xác nhất để phân tích tích cách của con người, có đặc điểm như thế nào. Phân tích dấu vân tay chắc chắn sẽ đánh thức tiềm năng của mỗi người, giúp bạn xây dựng đam mê, định hướng nghề nghiệp phù hợp với mình.

  [​IMG]

  sinh trắc vân tay

  Sức cuốn hút của sinh trắc vân tay

  Trên thế giới, chương trình ứng dụng sinh trắc vân tay đã phát triển từ rất lâu. Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay đưa ra chính xác chỉ số cường độ đường vân tay. Ngoài ra ông Harold Cummins còn nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được hình thành với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ. Đến năm 1983, tiến sĩ Howard Gardner – một nhà tâm lý học nổi tiếng của Đại học Harvard- đã xuất bản một cuốn sách có nhan đề “Frames of Mind” (tạm dịch “Cơ cấu của trí tuệ”), trong đó ông công bố các chương trình nghiên cứu và lý thuyết của mình về sự đa dạng của trí thông minh đã được khoa học nghiên cứu và chứng nhận. Ngay lúc sinh con ra đời, các bậc cha mẹ đã đưa con đi sinh trắc vân tay. Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ đưa ra phương pháp giáo dục tốt để phát triển tài năng của bản thân bé, nâng cao việc chủ động trong việc chọn công việc cho tương lai con. Làm vân tay giúp con tự chủ trong cuộc sống cũng như trong việc giúp thấu hiểu mỗi người.

  Dermatoglyphics là thuật ngữ là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về dấu vân tay của con người, là chương trình nghiên cứu sự phát triển và mối liên hệ giữa não bộ với vân tay cho ta thấy chỉ số thông minh và trí tuệ. Để khai mở tiềm năng của não bộ con người cho hợp với cuộc sống.

  Tại Việt Nam, nghiên cứu cho thấy trong những năm gần đây, đời sống của con người đã ngày càng tăng cao. Không chỉ các trung tâm mà cá nhân cũng đã nhận ra sự lôi cuốn của ngành sinh trắc vân tay. Yêu cầu cao mở ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người khởi nghiệp sử dụng sinh trắc vân tay để hợp với yêu cầu ấy trong cuộc sống.

  Hơn nữa, đối tượng sinh trắc hướng đến cực đa dạng: từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi, từ những bà mẹ đến sinh viên, người đi làm, các cặp đôi….. Sinh trắc học có lợi cho tất cả mọi người.

  2.2 Chi phí đầu tư nhỏ

  Khá nhiều người thích kinh doanh nhưng lại ngại vì nguồn vốn nhỏ, eo hẹp. Khi bạn thích lĩnh vực nào đó mà cảm thấy nó tiềm năng như sinh trắc thì hãy tìm cho mình một hướng đi đúng đắn. Bạn có thể trở thành cộng tác viên hay đại lý cho công ty cung cấp phần mềm uy tín tùy vào điều kiện và mục đích kinh doanh.

  Đây là cơ hội để bạn tìm kiếm khách hàng cũng như học cách phân tích thị trường tốt hơn. Từ đó tích lũy kinh nghiệm, sau này có vốn, đủ điều kiện thì tách ra làm ăn riêng. Đơn vị chuyển giao công nghệ sẽ hỗ trợ cách tìm kiếm khách hàng, tư vấn hiệu quả, hình thức Marketing phù hợp nhất.

  2.3 Rủi ro không cao

  Tại sao lại nói rủi ro không cao. Kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào đều tiềm ẩn rủi ro, chẳng qua là nhiều hay ít mà thôi. Nhưng với sinh trắc vân tay thì kết hợp với đơn vị uy tín thì khi mới bắt đầu sự nghiệp bạn có thể yên tâm để kinh doanh. Thị trường mới mẻ, đối thủ cạnh tranh còn ít chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội nhanh thì thành công sẽ đến.

  Hơn nữa, kinh doanh ít vốn lại thị trường tiềm năng nên khả năng thu hồi vốn rất cao. Chỉ trong vài ngày đến 1 tháng là bạn có thể có được khoản lợi nhuận đầu tiên khi tiếp thị tốt. Có vốn bạn đừng để tiền của mình một chỗ lãng phí, hay tiết kiệm trong ngân hàng. Những hình thức đó chỉ khiến tiền của bạn mất giá mà thôi. Hãy để tiền sinh ra tiền khi chọn kinh doanh sinh trắc học vân tay, giúp bạn có nguồn lợi nhuận ổn định.

  [​IMG]  Còn thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được giải đáp. Bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng và tự tin là chủ chính mình.

  Add zalo hoặc gọi điện trực tiếp cho Mrs Hoài: 0944 587 111 – Giám đốc chi nhánh Dmit.us tại Việt Nam

  Chúc bạn thành công trong cuộc sống!  Viking Software là một trong những đơn vị ở Việt Nam được chuyển giao và sản xuất thành công ứng dụng sinh trắc học vân tay và được cục bản quyền tác giả cấp bản quyền sở hữu số 267/2019 cho sản phẩm Dmit.us, ngoài ra công ty là một trong những Startup thành công bậc nhất tại Việt Nam trong việc xuất khẩu các ứng dụng của mình ra thị trường nước ngoài như các sản phẩm: Viking Whatsapp, Dmit.us, Ứng dụng quản lý bãi xe tự động, Ứng dụng quản lý bán hàng….

  Viking Software nhận chuyển giao thương hiệu (OEM) cho hơn 700 công ty trên toàn cầu trong đó có hơn 70 công ty tại Việt Nam với phương châm hợp tác Win-Win hai bên cùng có lợi. Với các hệ thống giá gói OEM hỗ trợ chỉ từ 25 triệu đồng bạn đã có thể có những ứng dụng tương tự với Viking Software.

  Với hơn 100 nhân sự và 100% là nữ giới Viking Software có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, ngoài các ứng dụng đã được sản xuất Viking software còn có các ứng dụng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng đảm bảo về mặt chất lượng và yêu cầu khắt khe nhất trong tiêu chuẩn sản xuất phần mềm.

Chia sẻ trang này