Sheet tác phẩm piano Túy Âm – Xesi, Masew, Nhật Nguyễn

Thảo luận trong 'Đàn piano' bắt đầu bởi raovatthienthien, 22/9/17.

 1. Sheet nhạc Túy Âm – Xesi, Masew, Nhật Nguyễn. “Túy Âm” là sản phẩm hợp tác của bộ ba nghệ sĩ underground gồm Xesi – ca sĩ song song cũng là người sáng tác Bản nhạc, nhà sản xuất Masew và Nhật Nguyễn. Âm lượng của Bài nhạc làm sửng sốt vì sự ma mị như đang chìm trong ảo giác. Giọng hát của Xesi mang màu sắc dân gian trên nền beat mang phong cách Future Bass hiện đại, dễ nghe.
  Cảm hứng sáng tác từ chuyện say rượu, tác giả khi gây nhạc cũng "có tí men", "Túy Âm" trở thành Bản nhạc được phổ biến khán giả coi là "gây nghiện", "nghe hàng trăm lần không chán".
  "Gây nghiện" là từ mà các người yêu thích dành cho Túy Âm, chính Do vậy Bài hát được coi là một dạng Despacito của Việt Nam, giống nhau ở chỗ khiến người nghe không thể dứt ra mà cứ nghe hàng tiếng đồng hồ.
  Sau khi người nghe quen và "ngấm" âm sắc của Bài nhạc, trong hơn một tuần nay, Bài hát mới làm quen trở thành hiện tượng trên khắp các trang mạng Việt Nam. Thậm chí, bất cứ ai gọi Ca khúc này là "ma túy số", ví von cảm giác khi nghe Bài nhạc là "phê cần". Ngay dưới bản thu âm tạo sốt của Bản nhạc trên kênh của Masew, có phần nhiều bình luận đề cập đến cảm giác "phê".
  Sheet music Túy Âm – Xesi, Masew, Nhật Nguyễn
  [​IMG]
  Xem thêm: Đàn Piano điện cũ giá thấp - Đàn Piano Yamaha
  ——————————-
  Đăng ký học đàn tại:
  TRUNG TÂM nghệ thuật THIÊN PHÚC
  250C Chu Văn An, P.26, – Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Hotline: 09 444 33 779

Chia sẻ trang này