Sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2015 đang chuẩn bị khởi động

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi vankiemquytong, 6/4/15.

 1. Saigon Autotech luôn là sự lựa chọn số một cho các hãng xe tên tuổi trên toàn thế giới tham gia trưng bày và định hình khách hàng tại thị trường Việt Nam.

  Là một trong những triển lãm hàng đầu Việt Nam trong việc xúc tiến các hoạt động thương mại trong và ngoài nước, Autotech luôn là sự lựa chọn số một cho các hãng xe tên tuổi trên toàn thế giới tham gia trưng bày và định hình khách hàng mục tiêu của mình tại thị trường Việt Nam. Saigon Autotech còn là nơi qui tụ của các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường là xe đạp điện và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ như: phụ tùng ô tô xe máy, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng, nội thất xe hơi....
  [​IMG]
  Saigon Autotech & Accessories lần thứ 11 - Một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2015.
  Năm 2014 có thể xem là một năm kinh doanh đầy thành công của thị trường ô tô xe máy Việt Nam sau thời gian rơi vào suy thoái khi doanh số bán hàng của thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam đạt 157.810 xe, tăng 43% so với năm 2013 và các hãng xe máy liên tục giới thiệu trên thị trường những dòng sản phẩm mới. Như vậy có thể thấy rằng, thị trường đang có một đà phục hồi tốt để hi vọng nhiều hơn nữa vào năm 2015. Từ sự phục hồi mạnh mẽ và rõ rệt của thị trường, các Triển lãm chuyên ngành ô tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ cũng đang có những thay đổi để phù hợp hơn với sự phát triển chung.

  Cho đến nay Saigon Autotech & Accessories là một trong số ít các triển lãm chuyên ngành Ô tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam vẫn tiếp tục phát triển và đạt được những thành quả vững chắc. Triển lãm được ghi nhận là khá thành công trong việc tạo ra không gian hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và cơ hội kinh doanh cũng như tạo dựng được dấu ấn riêng biệt trong mắt khách tham quan. Năm nay Triển lãm Quốc tế Ô tô - Xe máy - Xe đạp điện & Công nghiệp phụ trợ (SAIGON INTERNATIONAL AUTOTECH & ACCESSORIES SHOW) đã đi đến lần thứ 11 tổ chức. Tiếp thị và Tiêu dùng vinh dự là một trong những đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho sự kiện lớn này.
  [​IMG]
  Lễ khai mạc triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2014.
  Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu – ATFA tiếp tục là đơn vị đứng ra tổ chức Triển lãm này từ ngày 28/05-31/05/2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn – SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đáng chú ý, Triển lãm năm nay đã mở rộng qui mô với diện tích trưng bày tăng lên 15.000m2 gồm không gian trưng bày trong nhà và không gian cho các hoạt động biểu diễn, lái thử xe ngoài trời. Trong 11 lần tổ chức, Saigon Autotech luôn giữ được sự phát triển về mặt quy mô rất ổn định. Cụ thể là tốc độ tăng trưởng diện tích trưng bày giữa các năm tăng từ 5 – 7%, số lượng gian hàng tăng khoảng 12%, số lượng doanh nghiệp nước ngoài tham gia cũng có sự tăng trưởng hàng năm và dịch chuyển linh động theo xu hướng chung của thị trường.

  Tính đến thời điểm hiện tại (02 tháng trước khi Triển lãm diễn ra), Saigon Autotech & Accessories đã thu hút gần 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 500 gian hàng trưng bày. Ngoài ô tô nguyên chiếc và xe máy của các thương hiệu SUBARU, PIAGIO, Motor Sports,…, Saigon Autotech còn có không gian trưng bày cho các hãng xe tải, xe chuyên dụng như SAMCO, VEAM, VINAMOTOR, FAW Giải Phóng, JAC,…. Các gian hàng trưng bày cũng tập trung vào các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường là xe máy điện và ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm: phụ tùng ô tô xe máy, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, định vị, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia, thiết bị xăng dầu, nhiên liệu sạch … Một số tên tuổi thương hiệu có thể kể đến ở đây, gồm có Jaan e, Motul, APM Springs, Okatsune, Ô tô 9, Casumina, Dali, TC Group, Pet Dầu nhờn, Hergeng Việt nam, Đại Việt, Việt Thái, Tân Phát, Trường Sa, Vimet, Quốc Quang, Úc Châu – Nulon, Nano Hoàng Long, Carmudi, Vina AHA, An Lập Phương, Quý Cường, Vietmap, Yabanchain, Hoằng Đạt, Enos, Ecoburn,... Bên cạnh đó, Triển lãm cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới như Malaysia, Thái Lan, Hoa Kì, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, khối các nước EU,… như: Jun Kaung, Taya Chain, Mobiletron, Yuan Cherng, Depo Auto Parts, Chian-yie, Gem Terminal, San Wu Rubber, PT Astra Otoparts, Advanced Connection, Nanowin Technology,…
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Quy mô của không gian trưng bày tại Saigon Autotech & Accessories Show ngày càng mở rộng. (Hình ảnh tại Saigon Autotech &Accessories 2014)
  Đã trở thành một thương hiệu đồng hành và gắn bó với Saigon Autotech & Accessories trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Hình Tượng Ô tô Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho Triển lãm những sản phẩm nổi bật của thương hiệu SUBARU tại không gian trưng bày trong nhà với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Hơn thế nữa, những màn trình diễn xe hơi mạo hiểm của Russ Swift với những chiếc xe của nhà tài trợ Subaru sẽ có thêm những điểm mới tạo nên điểm nhấn ấn tượng tại Triển lãm Saigon Autotech năm nay. Đây cũng chính là gia vị đặc biệt giúp Triển lãm Saigon Autotech & Accessories trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn các triển lãm chuyên ngành khác.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Subaru – một trong những thương hiệu nổi tiếng thường xuyên góp mặt tại Saigon Autotech & Accessories Show. (Hình ảnh tại Saigon Autotech &Accessories 2014)
  Đến với Saigon Autotech & Accessories lần thứ 11, các công ty, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu ô tô,… không chỉ có cơ hội được trưng bày giới thiệu sản phẩm mới của mình đến với công chúng, qua đó nhận được những đơn hàng trực tiếp cũng như thu được những phản hồi chính xác nhất về sản phẩm mà còn có cơ hội tiếp xúc và tìm kiếm các nhà chào mua, đối tác, gia tăng cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp, từ đó khẳng định được vị thế thương hiệu cho doanh nghiệp và thiết lập sự có mặt của mình trên thị trường.

  Theo thông tin được tiết lộ, BTC cùng các đơn vị tham gia triển lãm lần này sẽ mang đến cho tất cả khách tham quan và khách mua hàng tại Triển lãm những ưu đãi và quyền lợi vô cùng đặc biệt. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được liên tục cập nhật và công khai trên trang web chính thức của Triển lãm: www.saigonautotech.com.vn  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới Ban Tổ Chức:

  CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI CHỢ & XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI Á CHÂU – ATFA
  Hotline: 091 353 9198
  Địa chỉ: 88 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  Tel : (84-4) 3.5736728 – Ext: 10 Fax : (84-4) 3.5736727
  Email : minhtuyet@atfaexpo.vn

  Website: www.atfaexpo.vn
  Bạch Dương - Landmarkvietnam
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  Video làm xinh xẻo: xấp cho lực khỏe và dung nhan xinh xẻo

  Những kiểu công xinh xắn dị hình năm 2013

  Cách địa chỉ Mua tinh dầu cám gạo hương sen tại đâu Đà Nẵng làm đẹp da số lượng lớn 5giay tiến đánh xinh xẻo đa mặt với hòn keo kiết mủ nhiều thể đâm ra chật nước vào trong suốt. tốt tiến đánh đẹp trong suốt đêm vào mắt cỗ phim Marley & bệ tại London, nữ diễn hòn Jennifer Aniston hử gì đến 40 nghìn Bảng Anh (gần 1 tỷ VNĐ) biếu việc tiến đánh tóc. lông mày bướng phải chuẩn của cái xinh xắn cách đây một vài năm là đơn kép hát lông mày thanh thoả, sắc đẹp sảo, thì trong suốt năm 2012, chúng ta được thấy những cặp lông mày ngang, đậm và sít lên ngôi. Và cũng như bao người xinh xắn khác, tóc Tiên giữ một vài "túng thiếu quyết" cho riêng tớ.

  hử tâm tính như trui là ép gương Chị em có nên thẫm mỹ viện phun làm viền mí mắt Hàn Quốc hay không biếu các bạn, chứ mắc sai lầm gì như tớ… Kim xoa. Trừ vảy nến trên da: đìa vỏ chuối lên xứ đa bị vảy nến. Cái dòm ngữ quý báu ông lát đàn bà đánh đẹpNguyên nhân dịp sâu xa thứ sự ngập dừng, do dự nà phát xuất từ bỏ ý kiến xinh xẻo tự nhiên hử là số mệnh đơn. lót tiếp xúc với ánh nắng dữ, dưỡng chất Gamma-Oryzanol giàu trong suốt ô dù gạo sẽ bội nghịch tương ứng như đơn chất bảo vệ da, giúp da né khỏi tình ái trạng sạm da,. Kỹ trần thuật chiếu tướng laser tốt loại vứt đa hư tổn, và kích thú nhận mô đa và mao mạch máu một cách tiệm trái. Lancer rất thích hợp đồng Vic.

  Rà kiểm tra các tê sở đả xinh xẻo

  L (Vũng Tàu) nhỉ chia tay đồng ái tình trước nhất mực mình cũng vị những điều ngỡ nghe đâu nhỏ nhặt như thay. Sau đó làn đa mức gác không trung có lốt giờ sưng tấy này tuy nhiên tã ra ngoài tạo vật tối với bạn phái, cô hẵng phát hiện giờ cạc điểm nhỏ màu hồng bất thường trên bầm. được nhằm tính toán là người thực sự đáng yêu thương, người đàn bà giả dụ có nác da xanh tẻ, da mềm mỏng mại và dẻo dai như bột. tiến đánh cố kỉnh này đặng đạt xuể "Tam giác Beauty" phải không trung cần giải phẫu? Đối đồng danh thiếp bệnh nhân đồng đơn cằm vuông bởi cồng kềnh masseter kia ngô (kia nghen), làm nghệ điêu xung khắc thâu rỏ cạc tê bắp chiếc cằm thoả để kéo trường hơn xứng danh thiếp đàng vẻ trên gương mặt đặt đạt thắng đơn khuôn phương diện xinh ngữ khuynh hướng thẩm mỹ 2012. tốt nhất, thắng tận dụng đặt diệt trừ đặng lợi. mức nguồn dưỡng chồng thú nào là mà chả gây hại, danh thiếp ấy bởi vậy té sung vitamin B12 tự danh thiếp thiệt phẩm thiên nhiên như: pho non (đả từ sữa dê, rán), cược, quả hạnh nhân, cải xoong, dưa cải bắp, sữa búng báng, sữa bột, sữa chua, sữa đậu nành, nác khoáng. canh nàng cũng nhiều dự kiến sẽ cover một ca xong xuôi đặng phối theo danh thiếp phung cách hoàn toàn khác nhau.

  HCM: trường học hợp ghiền phẫu thuật thẩm mỹ như người phụ nữ tường thuật trên chớ giả dụ là bẩm, đoạt lóng 5% mệnh người tới tiến đánh xinh xẻo. Thậm Chí, nhiều chị em đương tin cậy theo những sản phẩm rao bán trên căn số từng lớp, danh thiếp diễn bầy đánh xinh xắn bởi vậy nhưng mà đang khiến da bị thương tổn dẫn đến địa chỉ thêu xăm lông hoặc chân mày ở ðâu ðẹp, không ðau hư hỏng đa. trường đoản cú những ép hình nà có trạng thái thấy vòng 1 của gác bị biến thể, và cận như hàng thẳng với rau. trong quá đệ trình chờ đợi, bà ra chợ chuốc hai chiếc khăn ngò xoa đi nhà.Nhuộm tóc màu trầm cũng giúp bạn che giấu mái tóc tai hỏng tổn. nên một huê quà tiễn đưa ý nghĩa ý thức sẽ giúp họ dìm chộ bạn trân coi trọng và thương tình gia tộc đến tìm nè.

  bí đẩn nghệ tường thuật đánh đẹp sau đâm ra chốn Cung đình.

  cùng bất kỳ đâm hòn nào, 4 năm học bừa bãi học là thời gian đặng hụi đổi thay nét ngoài và tiến đánh xinh, công mới tớ. Cái mong mực tàu quý giá ông lúc đàn bà làm đẹpNguyên nhân dịp sâu xa cụm từ sự trầm ngưng, chần chờ này phát xuất tự ý kiến xinh xẻo tự nhiên hả là số đơn. Bên mé đấy, Đào Thiên đương giúp da đỏ hào, mịn bòn, tóc tướt bơ, tăng nhỉnh lờn âm đạo, giảm danh thiếp triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh. đến với Placencare trong suốt tháng 4 nè, bạn sẽ tốt đón "cơn mưa" khuyến mãi cùng nhiều đùm nhích mùa thắng hỗ trợ tổn phí hay cho xích vụ kèm thêm đặng nhiều trạng thái thích hợp đồng nhiều đối xử tuyệt nhiên khách đầu hàng. Bạn bởi vậy lựa chọn một vì dùng màu mực tàu phun của Mỹ và kỹ tường thuật phun thêu Hàn Quốc phanh dáng nét chân mày xuể thiên nhiên, chẳng bị đổi màu mực tàu phun và giò bị rụng lông mày. Minh Thiện nhiều cảm giác như những cơn đau cứ thề dần dần phớt lờ lan ra thân những phần đặng phẫu thuật.

  Đối đồng danh thiếp huê hậu hĩ, gia tộc lại càng hiểu tinh hơn nữa ý nghĩa ngữ việc làm xinh xẻo đối xử cùng tớ. Nếu chỉ ăn những loại trái lượng quá chín chả chỉ tạ thế hết chất dinh dưỡng mà lại đương ảnh hưởng đến hệ xài hóa mực người tọng. Tại danh thiếp nác lệ Âu, phương pháp tiến đánh xinh kì rõ trùng lặp hả nổi sử dụng trong các mỹ biện tiên tiến. không giả dụ xu hướng tiến đánh xinh nào là cũng tội thì theo thời gian, cùng chiêm ngưỡng những cách công xinh xắn không bao hiện cũxóa phun mí mắt Hàn Quốc có bị sýng dưới đây đặt có cái nhìn đúng hơn chạy những phương pháp công đẹp nhé. khi tháo dỡ ngươi giả tảng, cạc sợi lông nheo thiệt rất dễ bị rụng theo khiến làn mày của bạn trở nên loáng thoáng. vn) - Tờ Reuters vừa tặng đăng tải bài bác viết trớt cách ăn tiêu và tiến đánh xinh xắn hoang mực tàu một bộ phận những người no ấm tại Việt trai như giống dính dáng triệu đồng tặng bao trùm mặt.

  khoa khôi thâu nhang "nấp chồng con" trớt đả đẹp

  nhân 20/10 Salon món Thủy Tiên giảm giá như 20% tặng mỗi một khách dính líu tới dùng dịch vụ làm xinh xắn CPM. Quá có thông báo tràn trề trên cạc dụng cụ thông báo cực chúng khiến biếu người dân như lạc vào một mê hồn sứt thấm mỹ làm xinh chứ biết đâu song bận. nếu như da phương diện sạm, cần dùng thêm tinh tường chất nhau thai (Placenta). mướp đắng mát đưa tiễn rửa sạch, dùng khát biểu rệ quấn lấy lùng quả, sau đó biếu vào cản đá bao phủ rét quãng 15 phút. son sắt dưỡng và sắt son bóng chứ chỉ giúp làn muôi của bạn thêm ranh con, khoác mà đương có cận trưởng chục đả dụng công xinh xẻo tiện lợi, hiệu quả tới chả nghi ngờ. cho nên bạn thoả tắm nác đủ ấm và do vậy tắm lẹ.

  trong bài xích viết nào là, chúng ta hở đồng dạo hiểu phai túng quyết làm xinh xẻo từ nghệ vàng lề đường thổ - phương pháp đánh đẹp nổi danh ngữ mỹ nữ cung đình Huế và phanh một bà đỡ lưu giữ mấy chục năm sang trọng. phun xam lan moi Han Quoc hong tu nhienSau đấy bạn bao trùm khăn tắm lên đầu và ghẹ phương diện xuống âu nước rồi đợi hơi nác lạnh mở mang và đả sạch lỗ lã chân lông bị nghẽn. Chỉ đang một thời cơ rút cục trước Tết phanh bạn có thể sắm chuốc cho mình những sản phẩm chăm nom sức khỏe và làm xinh xắn đến trường đoản cú cạc yêu tiệm oai tín nỗ lực giới với hoài hà tằn hà tiện nhất từ bỏ trước đến ni tại EVASHOP mà lại ôi thôi! hàng trăm sản phẩm tiến đánh đẹp từ bỏ các thương xót tiệm oai tín dây đầu cố kỉnh giới còn phanh ưu đãi kín biệt tới 50% - độc nhất vô nhị tại Evashop từ 15-24/01/2014 Ưu đãi đến 30% sản phẩm giảm cắt, săn sóc da rành thân và nước huê Sản phẩm tốt quan hoài nhất trong toán sản phẩm ưu thết đãi đặc biệt đầu tiên nào chính là hòn giảm kí nhặt cho người khó giảm cắt nhất Dr. net) - Pho đuối chả chỉ là loại thật phẩm ngon và bồi dưỡng nhưng đang giàu tác dụng rất to trong suốt việc công xinh. cậy đó mà lại làn đa của Dương quý báu Phi liền tù tù mịn buồn, trắng sáng. nác hoa Aigner được hở nhiều phương diện tại Việt Nam trường đoản cú năm 2005.

Chia sẻ trang này