Sự khác biệt giữa sofa da đẹp nhập khẩu quận 7 và sofa nội địa

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi vyvy937, 3/7/21.

 1. vyvy937

  vyvy937 Member

  Quý khách hàng đang phân vân chưa biết sản phẩm sofa da đẹp nhập khẩu quận 7 và sofa nội địa khác nhau ở điểm nào, nên lựa chọn sofa loại nào cho không gian sống? Hãy cùng tham khảo bài viết này để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho không gian nhà mình hợp lý.

  Giá thành sofa khuyến mãi quận 7 da công nghiệp và cách vệ sinh hiệu quả


  Sự khác nhau về chất lượng sản phẩm sofa

  Bạn đang phân vân không biết sofa nhập khẩu và sofa nội địa khác nhau ở điểm nào? Những sản phẩm sofa da đẹp nhập khẩu quận 7 luôn được khách hàng đánh giá cao hơn so với sofa nội địa nhưng sự thật có phải như vậy hay không?


  [​IMG]


  Phân biệt về chất lượng giữa các sản phẩm sofa nhập khẩu và sofa nội địa là điều phân vân của rất nhiều khách hàng. Không thể phủ nhận được sofa nhập khẩu từ các quốc gia như Italia, Pháp, Hoa Kỳ, Malaysia… có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với sofa nội địa. Chính nhờ công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu tiên tiến cho nên những sản phẩm sofa nhập khẩu thường đạt đỉnh cao chất lượng, tinh xảo hơn, kiểu dáng đa dạng hơn và độ bền vượt trội theo thời gian.


  Trong khi đó những sản phẩm sofa nội địa tại Việt nam tuy chưa đạt độ tinh xảo như sofa nhập khẩu ở nước bạn nhưng về chất lượng dịch vụ hay chất lượng các sản phẩm cũng ngang ngửa. Các doanh nghiệp kinh doanh sofa trong nước đã và đang có sự đầu tư cơ sở vật chất, chuyển giao công nghệ tiên tiến để cho ra những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Nguyên vật liệu làm sofa nhập khẩu từ nước ngoài, giá mềm và đặt hàng sofa theo đúng mong muốn của người mua hàng cho nên khách rất ưng ý khi lựa chọn những bộ sofa nội địa.


  [​IMG]


  Sự khác biệt về kiểu dáng, mẫu mã sofa nhập khẩu và sofa nội địa

  Những sản phẩm sofa da đẹp nhập khẩu quận 7 luôn có kiểu dáng bắt mắt, thiết kế rất phong phú về mẫu mã, phù hợp với nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật với những đường nét, hình khối tinh tế.


  Xét về tính thẩm mỹ thì những bộ sofa da đẹp nội địa không hề yếu thế hơn so với sofa da nhập khẩu. Quý khách hàng cần phải xác định rằng những sản phẩm sofa da nội địa sản xuất chuyên sâu phục vụ nhu cầu người dân bản địa nên mẫu mã của sofa nội có phần phù hợp thị hiếu thẩm mỹ của người Việt hơn. Những nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài cũng được các chuyên gia nội thất nghiên cứu phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của quốc gia nhiệt đới gió mùa, giúp gia tăng tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.


  Sự chênh lệch giá tiền sofa da đẹp nhập khẩu quận 7 và sofa nội địa

  Một yếu tố quyết định tới việc bạn mua sofa nội địa hay sofa nhập khẩu chính là giá thành. Sofa nhập khẩu có giá thường nhỉnh hơn so với sofa nội địa. Một số đơn vị thì những sản phẩm này nhỉnh giá nhau hơn rất nhiều. Theo đó những sản phẩm sofa nhập khẩu đã có thương hiệu thường có giá đắt đỏ, chỉ phù hợp với những gia đình có khả năng tài chính, điều kiện kinh tế tốt. Khách hàng bên cạnh việc chi trả cho chất lượng thực sự của sản phẩm phải kèm thêm cả các loại thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển và cả các chi phí bán hàng khác cho đơn vị cung ứng.


  [​IMG]


  Sofa nội địa giảm thiểu được tình trạng thuế mà và nhiều vấn đề liên quan. Hơn thế nữa khả năng sản xuất sofa nội địa cũng rẻ hơn so với sản xuất tại nước ngoài, chi phí đi kèm ít cho nên giá thành cũng mềm hơn so với thị trường.


  Quý khách hàng tới với nội thất Phú Cường sẽ có thể chọn cho mình những bộ sofa da đẹp nhập khẩu quận 7 và cả sofa nội địa. Do đó khi có bất cứ thắc mắc nào về chất lượng sofa thì quý khách hàng liên hệ tới số 0909356234, nhân viên Phú Cường sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm sofa ưng ý với gia đình bạn.  Nguồn: Ghế sofa phòng khách | SOFA PHÚ CƯỜNG

Chia sẻ trang này