Sổ tay thông thái E-smart notebook - Hỗ trợ thành công cho bạn

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi sotaythongthai, 2/3/20.

 1. sotaythongthai

  sotaythongthai New Member

  Trước đây với những cuốn sổ tay ghi chép thông thường chúng ta hay phân loại ra mỗi loại sổ dành riêng cho mỗi mục đích khác nhau; chia loại nào để ghi chú, loại nào để quản lý tài chính, để quản lý các mối quan hệ cá nhân,... Đặc biệt đối với những ai thích lập kế hoạch đầu tư sẽ cần viết rất nhiều những gì mình dự định. Tuy nhiên, chính điều này sẽ khiên bạn gặp rất nhiều vấn đề khi phải mang theo bên mình một lúc nhiều cuốn sổ cho nhiều mục đích khác nhau.

  Vậy nên để cập nhật xu hướng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tín Phát Lộc đã cho ra đời cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook - Với tất cả các tính năng được tích hợp trên một sản phẩm duy nhất.
  1. Nội dung và tính năng nổi bật của sổ tay thông minh E-smart Notebook
  Cuốn sổ tay ghi chép thông minh E-smart Notebook được thiết kế để giúp độc giả có thể làm chủ thời gian và rèn luyện phương pháp làm việc hiệu quả thông qua các nguyên tắc:
  • Viết ra những gì mình dự tính.
  • Làm những gì mình đã viết ra.
  • Ghi chép lại những gì mình đã làm.
  Với số lượng lên đến 448 trang sử dụng liên tục trong thời gian 1 năm. Sổ tay thông thái e-smart notebook bao gồm 5 phần tương ứng 5 mảnh ghép quan trọng trong cuộc sống của bạn:
  • Thiết lập mục tiêu cuộc đời.
  • Quản lý và phát triển mối quan hệ.
  • Phong thủy cát nhật.
  • Quản lý công việc - Kế hoạch cho từng ngày, tuần, tháng, năm.
  • Quản lý tài chính - Quản lý thu chi.
  Phần 1: Thiết lập mục tiêu cuộc đời
  Xác lập mục tiêu là việc làm quan trọng quyết định sự thành công trong tương lai của mỗi người. Bất cứ ai trong chúng ta, từ những doanh nhân thành đạt, những người nổi tiếng hay chỉ là nhân viên bình thường, muốn thành công phải biết thiết lập mục tiêu. Xác định chính xác điều bạn muốn sẽ giúp bạn biết nên tập trung vào đâu và nỗ lực như thế nào để đạt được mục tiêu đó.

  Có thể nói mục tiêu chính là nhân tố quan trọng dẫn đến sự thành công cho mỗi người. Xác định được mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn tìm ra được phương pháp, cách thức để đạt được những mục tiêu đó. Và điều quan trọng hơn, mục tiêu giúp tất cả chúng ta định hướng cuộc đời tới những điều quan trọng nhất.
  Phần 2: Quản lý và phát triển mối quan hệ
  Quản lý và phát triển mối quan hệ là như thế nào? Đơn giản mà nói, đây là việc biến một người là thành quen, rồi từ quen trở thành bạn, từ bạn sẽ trở thành thân thiết, tin tưởng, nghĩ đến nhau khi có bất kỳ cơ hội nào.


  E-smart Noteboook giúp bạn có thể liệt kê một cách ngắn gọn và đơn giản thông tin về các mối quan hệ như họ tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp và năng lực,.. Việc ghi chép lại mối quan hệ nhắc nhở bạn duy trì kết nối hoặc dành thời gian hỗ trợ chéo, giúp đỡ người khác và để nhận sự giúp đỡ khi cần thiết.
  Phần 3: Phong thủy cát nhật
  Phong thủy cát nhật bao gồm những thông tin về giờ tốt, tuổi tốt trong ngày của năm 2020. Cho dù bạn là người am hiểu hay không biết gì về lĩnh vực này, vấn có thể áp dụng những thông tin trong cuốn sổ để dự trù, quyết định công việc của mình.

  Ngoài ra, thông tin trong sổ ghi chú thông minh còn giúp bạn biết được những việc nên làm và nên tránh vào mỗi ngày. Các thông tin về phong thủy cát nhật được tham khảo dựa trên dữ liệu lịch vạn niên - lịch âm dương và tổng hợp các bài viết đánh giá, nhận xét của chuyên gia phong thủy.
  Phần 4: Quản lý công việc- Kế hoạch cho từng ngày, tuần, tháng, năm
  Đây có thể xem là phần quan trọng nhất trong cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook để bạn thiết lập mục tiêu xây dựng kế hoạch làm việc.
  • Lập kế hoạch mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng.
  • Lập kế hoạch tháng vào đầu mỗi tháng.
  • Lập kế hoạch tuần vào cuối tuần trước đó.
  • Lập kế hoạch ngày vào tối ngày hôm trước.
  Ghi ra những điều mà bạn muốn làm và định làm, nếu công việc của ngày hôm nay chưa xong hãy ghi lại vào ngày hôm sau để tiếp tục thực hiện nó cho đến khi nó được hoàn thành.

  Bạn hãy viết ra đều đặn công việc cần làm mỗi ngày, thực hiện nó, kiểm tra tiến độ và đánh giá hiệu quả. Sau 30 ngày bạn sẽ thấy 1 nhóm công việc mình sẽ làm tốt nhất ==> Qua đó bạn sẽ thấy được năng lực thật sự của chính mình.

  Càng lập kế hoạch một cách cẩn thận và chi tiết, bạn càng đạt được thành công trong thời gian sớm hơn. Cứ mỗi phút bạn dành để lập kế hoạch sẽ giúp tiết kiệm 10 phút khi thực hiện.
  Phần 5: Quản lý tài chính - Quản lý thu chi
  Chiếc ví của bạn luôn trong tình trạng càng mỏng khi càng về cuối tháng? Không ít người tuy có mức thu nhập mỗi tháng rất lớn nhưng vẫn gặp tình trạng chưa đến ngày lương đã hết sạch tiền.

  Ngay bây giờ là lúc xem xét kĩ càng để tìm để tìm ra những vấn đề trong cách bạn tiêu tiền, kiểm soát nguồn chi của mình sao cho hợp lý nhất. Mục quản lý thu chi sổ E-smart Notebook giúp ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày của cá nhân hoặc ghi chép các khoản chi tiêu liên quan tới các sự kiện như đi du lịch, đám cưới, liên hoan,… Qua đó giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm sao cho hợp lý. Tuy vậy, điều quan trọng nhất vẫn là việc bạn phải nghiêm khắc với chính bản thân mình khi thực hiện các sơ đồ chi tiêu đó.
  2. Lời kết

  Dù bạn đang ở cái tuổi bao nhiêu thì hãy lập tức tập cho mình một thói quen ghi chép ngày hôm nay. Hãy mở sổ ra và viết lên mục tiêu cho phần còn lại của cuộc đời bạn, phần đời mà mọi người sẽ rất ngạc nhiên vì những kết quả bạn đạt được, còn bạn thì mỉm cười và sẵn lòn chia sẻ những nguyên tắc đơn giản, đã giúp bạn thành công.

  Hãy chi tiết cho từng giai đoạn tuổi đời bạn sẽ dự kiến sống, cho từng kế hoạch năm, từng kế hoạch tháng, từng tuần bạn sẽ trải qua; bạn phải có sự chuẩn bị, một sẵn sàng tốt nhất của cá nhân về kiến thức quản trị thời gian, quản trị công việc, mối quan hệ, tài chính - đầu tư. Đừng chỉ viết về cuộc đời bạn và cũng đừng chỉ dừng lại ở giấc mơ của chính bạn, hãy vẽ về cái bạn muốn để lại, về thế hệ tương lai bạn sẽ tạo ra.
  3. Làm thế nào để sở hữu cuốn sổ tay thông thái E-smart Notebook và bắt đầu hành trình trở thành người thành công?

  Sổ ghi chú thông minh thiết kế với chất liệu giấy bền đẹp từ trong ra ngoài, in màu 100% và được bao bọc bởi bìa da màu xám tạo cảm giác vừa đơn giản vừa sang trọng.

  Cuốn sổ có kích thước bằng một cuốn sách A5, đủ vừa để nhét cặp một cách thoải mái, có thể mang theo bất cứ đâu.

  Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình giảm giá dành cho 300 bạn đặt hàng đầu tiên chỉ còn 420.000 đồng so với giá gốc 750.000 đồng. Số lượng và thời gian có hạn nên hãy nhanh tay nhé. Bạn có thể đặt hàng bằng cách liên hệ theo thông tin:

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tín Phát Lộc
  Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, p 14, q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  Hotline: 0886 616 404 - 083 777 2929
  Website: Sotaythongthai.vn
  FB: facebook.com/sotaythongthai
  Chỉnh sửa cuối: 2/3/20
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex nó rất có ích với mình, thanks bạn nhiều nhé

Chia sẻ trang này