sắp công bố giai đoạn 1 tiềm năng đầu tư đất nền tại thành phố bắc giang.

Thảo luận trong 'Điều khiển từ xa' bắt đầu bởi pufinsunrise19, 22/5/18.

 1. pufinsunrise19

  pufinsunrise19 New Member

  sắp công bố giai đoạn 1 tiềm năng đầu tư đất nền tại thành phố bắc giang.

  Đầy đủ tiện ích nội khu phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân

  Cơ hội sở hữu đất nền an cư và đầu tư sinh lời nhanh

  Trong thời gian vừa qua bắc giang, thành phố bắc giang đã mạnh mẽ phát triển và liên tục gặt hái được những thành quả quan trọng đóng góp lớn vào sự phát triển chung của kinh tế vùng cả nước. Thành quả thành phố Bắc Giang đạt được trên nhiều lĩnh vực khác nhau và có tác động lớn đến thị trường bất động sản Bắc Giang. Công cuộc đổi mới của tỉnh nhà đã thực sự tạo nên những cơ hội đồng thời cũng có không ít thách thức đặt ra với thị trường bất động sản còn non trẻ nhưng đầy tiềm năng này.

  Thành phố Bắc Giang nằm cách thủ đô Hà Nội 50km về phía Bắc và tọa lạc tại hành lang kinh tế Nam Ninh (TQ) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

  Hệ Thống giao thông di chuyển thuận lợi thông suốt giữa các địa phương lân cận. Hệ thống đường bộ phải kể đến đường sắt, đường sông,đường liên tỉnh nối liền với cửa khẩu và sân bay quốc tế.

  kết cấu hạ tầng được nâng cấp, đồng bộ hóa, diện mạo đô thị khởi sắc mạnh mẽ do có chính sách đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng của Đảng, Nhà Nước trong tỉnh Bắc Giang nói riêng trong toàn khu vực nói chung. Trọng tâm của tỉnh là đẩy mạnh phát triển kinh tế, thu hút lượng vốn đầu tư nước ngoài vào tỉnh trong từng giai đoạn phát triển kinh tế , khoa học công nghệ của đang bùng nổ trên phạm vi toàn thế giới.

  Thị trường bất động sản tại Bắc Giang còn khá mới mẻ với người dân và chưa có dự án lớn nào xứng tầm với vị thế khu vực và tiền năng kinh tế đang vươn lên mạnh mẽ của Bắc Giang. Nếu có thì chủ yếu là các dự án nhỏ lẻ chưa được đầu tư đồng bộ và bài bản. Cùng với đó là dân số đông, quỹ đất còn rộng lớn và nhu cầu về nhà ở kèm theo dịch vụ thương mại giải trí hay đầu tư bất động sản còn đang là miền đất “hứa” cho các nhà đầu tư.  Chuẩn bị công bố dự án đất nền tại Hiệp Hòa Bắc Giang.

  Đây là dự án bất động sản đáng mong đợi dành cho các nhà đầu tư.  nằm tại thị trấn Thắng – Hiệp Hòa – Bắc Giang

  Dự án đất nền với số lượng khoảng trên 500 nền đất.

  Chủ đầu tư công bố ra thị trường với các loại hình sản phẩm: Đất nền liền kề, đất nền shop house, đất nền biệt thự

  Được thiết kế xây dựng đồng bộ hiện đại, đầy đủ tiện ích nội khu như : trung tâm mua sắm, công viên,trường học…….

  nằm tại vị trí đắc địa tại thị trấn Thắng – Hiệp Hòa thuận tiện di chuyển về thủ đô Hà Nội, Trung tâm thành phố bắc giang, các khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh

  giá dự kiến từ 400tr/nền.

  Xem Chi Tiết : https://datnenhiephoabacgiang.blogspot.com/2018/05/khu-o-thi-tnr-stars-hiep-hoa-bac-giang.html
 2. vythuheo123

  vythuheo123 New Member

Chia sẻ trang này