Sản phẩm phổ biến nhất trong thị trường két sắt hiện đang cung cấp

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn.com, 10/4/15.

 1. Két sắt công ty
  Các loại két sắt cho văn phòng, công ty thường là loại két có trọng lượng, kích thước và dung tích sử dụng lớn nhằm lưu trữ được nhiều vật dụng, giấy tờ, tài liệu. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn két sắt có kích thước, dung tích cho phù hợp giúp việc lưu trữ, cất giữ tài sản, giấy tờ an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Thêm vào đó, khách hàng nên chọn thương hiệu két sắt có tiếng trên thị trường, mua tại những cửa hàng uy tín để đảm bảo hành chính hãng, chất lượng.
  Két sắt dành cho văn phòng, công ty có khối lượng, dung tích sử dụng lớn
  Khi chọn két sắt công ty, văn phòng, người dùng nhớ kiểm tra kỹ chất lượng của két như vật liệu cấu tạo, độ kín khít, vững chãi của tường két, cửa két, độ tinh vi của hệ thống khóa, có hệ thống báo động khi có hiện tượng phá két hoặc di dời két. Bên cạnh đó, khi chọn két sắt văn phòng, bạn nên chọn két chống cháy là tốt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, tài liệu khi hỏa hoạn xảy ra và bảo vệ lợi ích của công ty, doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Két sắt khách sạn
  Két sắt dành cho khách sạn, khu resort đa số là loại có kích thước nhỏ để có thể đặt cố định vào trong tủ. Bên cạnh đó, két được trang hệ thống khóa điện tử có thể thay đổi mã số mở két dễ dàng sau mỗi lần sử dụng vừa giúp tăng cường tính bảo mật, an toàn của két vừa tạo sự tiện lợi cho cả khách và chủ quản lý khách sạn.
  Két dành cho khách sạn thường là loại két nhỏ, được trang bị khóa điện tử
  Khi chọn mua két sắt khách sạn, nên chọn loại có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, sang trọng cho phù hợp với nội thất trong khách sạn, resort. Mặt khác, cần lưu ý chọn ổ khóa chất lượng, két có khả năng bảo mật cao, đặc biệt là các khách sạn, khu resort gần biển thì chú ý chọn ổ khóa thiết kế chống ăn mòn để két đảm bảo an toàn cho tài sản của khách và tiết kiệm chi phí thay mới ổ khóa.
  Các loại két sắt trên thị trường hiện nay có mẫu mã, chủng loại phong phú với nhiều thương hiệu khác nhau. Két sắt đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng nhưng có thể chia làm bốn loại gồm két sắt gia đình, két sắt văn phòng, két sắt khách sạn và két sắt ngân hàng. Tùy theo nhu cầu mà người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả khi sử dụng.
  Két sắt gia đình
  Dòng két sắt này có trọng lượng, kích thước nhỏ, phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài sản, giấy tờ không quá nhiều của các hộ gia đình. Két được thiết kế dạng nằm ngang hoặc thẳng đứng, trong đó két sắt dạng nằm ngang có kích thước nhỏ hơn và dung tích lưu trữ đồ đạc cũng ít hơn so với két sắt dạng thẳng đứng.
  Két sắt gia đình phù hợp với nhu cầu cất trữ khối lượng tài sản nhỏ
  Người dùng có thể chọn két sắt khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chìa kết hợp khóa điện tử hoặc khóa vân tay kết hợp khóa điện tử. Thêm vào đó, bạn nên chọn mua két có khả năng chống cháy nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ đề phòng trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Bạn có thể tham khảo một vài thương hiệu két sắt như két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát, két sắt Hàn Quốc như Kumho, Golden, Gudbank chất lượng tốt, độ an toàn cao cùng giá cả vừa túi tiền.

  Két sắt ngân hàng
  Két được thiết kế với đặc biệt theo tiêu chuẩn dành cho các ngân hàng với trọng lượng, kích thước và dung tích sử dụng lớn nhất trong các loại két sắt. Bên trong két được chia thành nhiều tầng đợt để lưu trữ khối lượng tiền vàng lớn cũng như các giấy tờ, hồ sơ quan trọng của ngân hàng.
  Két sắt ngân hàng được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn ngân hàng với độ an toàn cao, khả năng chống cháy, chống đạn
  Két sắt được thiết kế theo tiêu chuẩn ngân hàng: Két được đúc bằng vật liệu thép cao cấp, kết cấu an toàn vững chắc, hệ thống khóa tinh vi với khả năng bảo mật, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, két sắt có khả năng chống cháy, chống đạn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, tài liệu quan trọng của ngân hàng.

Chia sẻ trang này